สุดยอดวงอัลเทอร์เนทีฟร็อก "Imagine Dragons" จัดเต็มครั้งยิ่งใหญ่!! ปล่อยดับเบิ้ลอัลบั้มแพ็คคู่ "Mercury - Act 1 & 2"

ข่าวบันเทิง Monday July 4, 2022 13:40 —ThaiPR.net

สุดยอดวงอัลเทอร์เนทีฟร็อก

วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Imagine Dragons จัดเต็มปล่อยดับเบิ้ลอัลบั้มสุดยิ่งใหญ่ "Mercury - Act 1 & 2" ได้ Rick Rubin โปรดิวซ์รุ่นเก๋ามาดูแลเรื่องการผลิตทั้งโปรเจ็กต์ โดยดับเบิ้ลอัลบั้มนี้ถูกแบ่งเป็น Disc 1 กับ 14 เพลงจาก "Mercury - Act 1" ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา มีเพลงฮิตอย่าง "Enemy" ส่วน "Mercury - Act 2" กับ 18 เพลงใหม่รวมถึงเพลงป็อปร็อคสุดมัน อย่าง "Bones" และ "Sharks" นอกจากนี้ยังมีเพลงช้าบีทติดหู ที่เต็มไปด้วยอารมณ์เข้มข้นอย่าง "I Don't Like Myself" และเพลงอื่น ๆ อีกมากมายที่จะไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

ในส่วนของ อัลบั้ม "Mercury - Act 1" จะเน้นพูดถึงประเด็นความรัก ความศรัทธา ความเจ็บปวด Passion ในด้าน "Mercury - Act 2" โฟกัสไปที่ความสูญเสียของแต่ละคน และเกิดเป็นคำถามเกี่ยวกับการมีอยู่ของชีวิตในเส้นทางอาชีพศิลปินของพวกเขา ในส่วนของอัลบั้มทางนักร้องนำอย่าง Dan Reynolds พูดถึงอัลบั้ม "Mercury - Act 2" ว่าได้เน้นโฟกัสในประเด็นที่สืบต่อมาจากความรู้สึกที่เกิดขึ้นในอัลบั้ม "Mercury - Act 1" เพราะฉะนั้นมันคือการเยียวยา ตื่นขึ้นมาแล้วชีวิตยังคงต้องดำเนินต่อไป เมื่อคุณสุญเสียคนที่คุณรักไป ชีวิตก็ยังต้องเดินต่อไป อัลบั้มนี้คือการพูดถึงความสูญเสียความเศร้าและชีวิต การที่เราแตะเรื่องชีวิต มันเป็นอะไรที่สำคัญมากเพราะเพลงในอัลบั้มนี้อัดแน่นไปด้วยความสุข และการอยู่กับปัจจุบัน

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Imagine Dragons ได้ปล่อยเอ็มวีเพลง "Sharks" ออกมา และกำลังได้รับความนิยมจากเหล่าแฟนๆ ทั่วโลกในขณะนี้

สามารถฟังเพลง "Mercury - Act 1 & 2" ได้แล้วที่นี่: https://imaginedragonsth.lnk.to/M12PR

The track list for "Mercury - Act 2"

 1. Bones
 2. Symphony
 3. Sharks
 4. I Don't Like Myself
 5. Blur
 6. Higher Ground
 7. Crushed
 8. Take It Easy
 9. Waves
 10. I'm Happy
 11. Ferris Wheel
 12. Peace Of Mind
 13. Sirens
 14. Tied
 15. Younger
 16. I Wish
 17. Continual (Feat. Cory Henry)
 18. They Don't Know You Like I Do

แท็ก แกรมมี่   มาดู  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ