ดร.ฤทธี Big Boss SCN ได้ฤกษ์เปิดซิงเกิลแนว R&B ให้กำลังใจคนสู้ชีวิต ภายใต้ชื่อ DR CHAMP

ข่าวบันเทิง Wednesday July 6, 2022 09:12 —ThaiPR.net

ดร.ฤทธี Big Boss SCN ได้ฤกษ์เปิดซิงเกิลแนว R&B ให้กำลังใจคนสู้ชีวิต ภายใต้ชื่อ DR CHAMP

สุดยอดจริงๆสำหรับ ดร. ฤทธี กิจพิพิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สแกน อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCN ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจก๊าซธรรมชาติ พลังงานทดแทน และขนส่งแบบครบวงจร ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีความทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจในการทำธุรกิจ พร้อมต่อสู้ฟันฝ่า อุปสรรค์ต่างๆที่เข้ามาจนประสบความสำเร็จ ล่าสุด แว่วมาว่าแม้เจ้าตัวจะงานยุ่งจนรัดตัว แต่ยังแบ่งเวลาทำตามความฝันออกซิงเกิลในชื่อ "Champion" ซึ่งเป็นแนวเพลง R&B ที่ต้องการบอกเล่าเรื่องราวที่มาจากชีวิตจริงของ ดร.แชมป์ พร้อมให้กำลังใจคนที่กำลังต่อสู้ ให้ไปสู่ความสำเร็จ โดยผ่านการเรียบเรียงและ Producr โดย BiLIY AKiN และ Lu Diaz (Producer ของ Beyonce, Jennifer Lopez, DJ Khalid) มา Mixed เพลงนี้ให้อีกด้วย และยังได้ผู้กำกับ MV สุดฮอต อย่าง DIRECTORNET ที่สร้างผลงาน MV ให้ศิลปินระดับท็อปของไทยไว้นับไม่ถ้วน ถือว่าเป็นเพลงไทยที่ลงทุนสูงสุดๆ เพลงนึงเลยทีเดียว

ปังขนาดเปิดตัววันแรก (22 มิถุนายน 2565) ยอดวิว ยูทูป สูงถึงกว่า 50,000 วิว  ล่าสุดยอดวิวทะลุกว่า 267,865 วิว งานนี้มีหวังติดขึ้นเพลงฮิตติดชาร์จอันดับต้นๆของไทยแน่นอน บทเพลง "Champion" จาก DR CHAMP จะเป็นอย่างไร ลองฟังกันดูนะครับ

สามารถโหลดมาฟังกันได้แล้ววันนี้ที่นี่ https://youtu.be/CG8r1iI38gE      และช่องทาง เฟสบุ๊ก: https://www.facebook.com/FourTwo89.Re... อินสตาร์แกรม : https://www.instagram.com/champlittee/ https://www.instagram.com/fourtwo89/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ