'ฟิน อินชัวรันส์' สตาร์ทอัพที่โตเร็วที่สุดแห่งวงการประกัน ดึง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ "ฟินประกันรถ" สร้างการรับรู้ทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 6, 2022 17:31 —ThaiPR.net

'ฟิน อินชัวรันส์' สตาร์ทอัพที่โตเร็วที่สุดแห่งวงการประกัน ดึง

ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ หรือ 'ฟิน อินชัวรันส์' สตาร์ทอัพน้องใหม่แห่งวงการประกัน ประกาศเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ดาราและนักแสดงซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของประเทศให้กับผลิตภัณฑ์"ฟินประกันรถ"ด้วยแคมเปญใหม่ "ญาญ่า ไว้ใจฟิน มาซื้อประกันรถกับฟินนะคะ" มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งครอบครัวฟิน ตั้งเป้าขยายตลาดประกันรถยนต์ ให้ลูกค้าเข้าถึงประกันได้ง่ายขึ้น และครอบคลุมทั่วประเทศ ก้าวขึ้นสู่โบรคเกอร์ชั้นนำระดับประเทศ พร้อมชูจุดเด่นเรื่องแพลตฟอร์มขายประกันออนไลน์ ตั้งเป้าเบี้ยประกันปีนี้ 1,500 ล้านบาท

นายปัญญวัฒน์ โพธิ์ศรีทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด สตาร์ทอัพในธุรกิจประกันภัย เปิดเผยว่า บริษัทฯ ถือเป็นสตาร์ทอัพในธุรกิจประกันภัยที่มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยแบบครบวงจรทั้งประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ และประกันการเดินทาง ที่นำเทคโนโลยีเข้ามาขับเคลื่อนธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มประกันออนไลน์พร้อมกับจับมือร่วมกับพันธมิตรเพื่อขยายช่องทางการขายใหม่ๆ ไปสู่ลูกค้าทั่วประเทศ เพื่อสร้างผลดำเนินงานเติบโตอย่างก้าวกระโดดและขยายตัวได้อย่างรวดเร็วที่สุด โดยบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นสตาร์ทอัพระดับยูนิคอร์นของประเทศไทย

สำหรับกลยุทธ์การตลาดของผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ บริษัทฯ มุ่งสร้าง Brand Awareness เพื่อให้ผู้บริโภคจดจำและเชื่อมั่นตอกย้ำแบรนด์ฟินประกันรถ โดยได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ป้ายแดง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ดาราและนักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของประเทศ เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถและมีความห่วงใยพร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสมาชิกในครอบครัว เพื่อสื่อสารภายใต้แคมเปญ "ญาญ่า ไว้ใจฟิน มาซื้อประกันรถกับฟินนะคะ" มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งครอบครัวฟิน ผ่านโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างเต็มรูปแบบทั้งช่องทาง Below the Line , Above the Line และ Social media พร้อมเตรียมกิจกรรมการตลาดครบวงจรเพื่อสร้างการรับรู้ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้ภายในระยะเวลารวดเร็วและครอบคลุมทั่วประเทศ

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังเตรียมเปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ในเร็วๆ นี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มเข้ามาช่วยให้นายหน้าประกันสามารถใช้เครื่องมือการทำตลาดผ่านเทคโนโลยีหลากหลายช่วยเพิ่มโอกาสการขายรองรับการแข่งขันในธุรกิจ โดยสามารถขายได้ทุกที่และทุกเวลาพร้อมทั้งสร้างรายได้มากขึ้น ขณะเดียวกันเป็นการตอกย้ำ 'ฟิน อินชัวรันส์' เป็นแพลตฟอร์มขายประกันออนไลน์ที่ให้ความสำคัญทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยความตั้งใจที่จะมอบบริการอย่างดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา เพื่อผลักดันให้ FIN Insurance เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำของประเทศ โดยผลดำเนินงานในช่วงครึ่งปีแรก บริษัทฯ สามารถทำยอดเฉพาะเบี้ยประกันรถยนต์ ได้สูงถึง 135 ล้านบาทต่อเดือน มีสมาชิกมากกว่า 200,000 คน และวางเป้าหมายเบี้ยประกัน 1,500 ล้านบาท ในปีนี้ได้ตามเป้าหมายอย่างแน่นอน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ