"Fest by SCGP" ร่วมจัดงาน SOOKSIAM สุขรักษ์โลก แนะนำนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ ไบโอ

ข่าวทั่วไป Friday July 8, 2022 10:48 —ThaiPR.net

บริษัทผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด ใน SCGP ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัย Fest by SCGP ร่วมกับเมืองสุขสยาม ไอคอนสยาม และธนาคารกสิกรไทย จัดงาน SOOKSIAM สุขรักษ์โลก ภายใต้แนวคิดดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน นำนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัย "เฟสท์ ไบโอ" (Fest Bio) ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตจากเยื่อยูคาลิปตัสที่มาจากป่าปลูกเชิงพาณิชย์ 100% ร่วมดูแลรักษาธรรมชาติและยังส่งเสริมเกษตรกรมีรายได้เพิ่มขึ้น เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารที่มีความสะอาด ปลอดภัย เข้าไมโครเวฟและเตาอบได้ สามารถบรรจุอาหารที่มีน้ำมันและน้ำได้นานหลายชั่วโมงโดยไม่รั่วซึม และยังย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติภายใน 60 วัน เพื่อแนะนำภายในงานและส่งเสริมร้านค้าที่เข้าร่วมงานตลอดจนประชาชนได้ใช้บรรจุภัณฑ์เฟสท์ ไบโอ (Fest Bio) เพื่อร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อมและดูแลโลก งานดังกล่าวจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4-14 กรกฎาคม 2565 ณ ลานเมือง เมืองสุขสยาม ไอคอนสยาม ชั้น G