กลุ่มบริษัท ช.การช่าง มอบเงินสมทบทุนสร้างศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุระดับชาติ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

ข่าวทั่วไป Monday July 11, 2022 11:29 —ThaiPR.net

นายปลิว ตรีวิศวเวทย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) (ลำดับที่2จากซ้าย) ร่วมกับคณะผู้บริหารกลุ่มบริษัทในเครือ (บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน),บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีเคพาวเวอร์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ทางด่วนกรุงเทพเหนือ จำกัด) ร่วมมอบเงินจำนวน 20,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนสร้างศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุระดับชาติ ในการก่อสร้างอาคารและจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลศิริราช เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา โดย กลุ่มบริษัทในเครือ ช.การช่างเชื่อว่าการสมทบทุนดังกล่าว เป็นการดูแลประชาชนคนไทยให้มีความสุขทางกาย ทางใจ และนำไปสู่การสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนให้กับสังคมไทยเท่ากับได้มีส่วนช่วยจรรโลงสังคมแห่งการเอื้อเฟื้อและไม่ทอดทิ้งกัน