"Alexander 23" ศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ ปล่อยอัลบั้มใหม่ "Aftershock" กับ 11 เพลงสะเทือนอารมณ์ โปรดิวซ์โดย "Dan Nigro"

ข่าวบันเทิง Monday July 18, 2022 09:21 —ThaiPR.net

"Alexander 23" ศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ ปล่อยอัลบั้มใหม่ "Aftershock" กับ 11 เพลงสะเทือนอารมณ์ โปรดิวซ์โดย "Dan Nigro" พร้อมทีมศิลปินชื่อดังร่วมงานเพียบอาทิ "Olivia Rodrigo" และ "Charlie Puth"

"Alexander 23" ศิลปินหนุ่มมาดเซอร์อารมณ์ดี ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ด ได้ปล่อยอัลบั้มเต็ม "Aftershock" ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างจุใจ ในอัลบั้มนี้ได้รวบรวมเพลงไว้ทั้งหมดถึง 11 เพลง ที่พูดถึงการเลิกรา และอาการอาฟเตอร์ช็อกทางอารมณ์

"Alexander 23" ถือเป็นศิลปินที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในฐานะนักแต่งเพลง และความสามารถพิเศษของเขาในการสื่อถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่มันสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างน่าประทับใจ "Alexander 23" ได้กล่าวถึงอัลบั้มนี้ว่า "ในอัลบั้มนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความโศกเศร้าของการเลิกรา เวลาที่เราอกหัก เราจะคิดว่าเราสามารถทำใจได้แล้วทั้ง ๆ ที่เห็นได้ชัดเลยว่าเรายังทำไม่ได้ เราต่างพบปะกับผู้คนใหม่ ๆ เราต่างคอยตั้งคำถามกับตัวเองและความสัมพันธ์ทั้งหมดของเรา หากการเลิกรากันเป็นแผ่นดินไหวทางอารมณ์ การสร้างอัลบั้มนี้ก็คงจะเป็นอาฟเตอร์ช็อกทางอารมณ์" สามารถรับฟังเพลงทั้งหมดได้แล้วทุกช่องทางการสตรีม

ในอัลบั้มนี้ได้โปรดิวซ์โดย "Alexander 23" และ "Dan Nigro" โปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ "Aftershock" เป็นอัลบั้มที่บอกเล่าเรื่องราวที่ลึกลงไปในจิตใจของศิลปินเพลงป็อปที่กำลังมาแรงหลังจากการเลิกราที่ได้กินเวลามาอย่างยาวนาน มันได้ขุดลึกลงไปในสภาพจิตใจที่แบ่งแยกของเขาในขณะเดียวกันก็ได้แสดงความเห็นอกเห็นใจต่อแฟนเก่าของเขาซึ่งนั่นถือเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงวุฒิภาวะที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ของเขาในฐานะศิลปินและในฐานะคนคนหนึ่งในเพลงอย่าง "The Hardest Part" และ "Somebody's Nobody" ที่พูดถึงความรู้สึกเศร้าจากการเลิกราและเพลงที่เผยถึงความเปราะบางถึงเพื่อนที่ได้จากไป

เรียกได้ว่าเป็นการเผยให้เห็นความรู้สึกอ้างว่างของ "Alexander 23" เพลงอื่น ๆ เช่น "RIP You And Me" ที่ได้ "Charlie Puth" มาร่วมเล่นเปียโนให้ รวมถึงเพลงที่ได้แต่งร่วมกับ "Olivia Rodrigo" อย่างเพลง "Hate Me If It Help" ในส่วนของเพลง "If We Were A Party" ที่มีการจับคู่ความรู้สึกจริง ๆ กับการโปรดิวซ์อย่างชาญฉลาด เป็นการผสมผสานที่ทรงพลังซึ่งแสดงให้เห็นว่าทำไมนิตยสาร PAPER ได้ยกย่อง "Alexander 23" เขาว่าเป็นคนที่ "เข้าถึงคนรุ่นเดียวกันมาตั้งแต่เริ่มต้น"สามารถสตรีมเพลงจากอัลบั้ม "Aftershock" ได้ที่นี่: https://Alexander23TH.lnk.to/AFTERSaPR"Aftershock" Tracklisting:

 1. Hate Me If It Helps
 2. Crash
 3. Somebody's Nobody
 4. Hardest Part
 5. Fall 2017 (What If)
 6. Live In Me Forever
 7. Cosplay
 8. Everything's Fine
 9. If We Were A Party
 10. Magic Want
 11. RIP You And Me

เกี่ยวกับ "Alexander 23"ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Alexander 23 ศิลปินจาก Chicago ได้ก้าวกระโดดครั้งใหญ่จากศิลปินป็อปสู่ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่และดนตรีที่มีพลังของเขาได้รับการยกย่องไปทั่ว ควบคู่ไปกับการเปิดตัว EP "I'm Sorry I Love You" ที่เขาได้โปรดิวซ์เองในปี 2019 และได้ตามมากันติด ๆ ในปี 2021 กับ EP "Oh No, Not Again!" ที่มีเพลงฮิตอย่าง "IDK You Yet" เพลงฮิตติดชาร์ตระดับยอดขายแพลทินัมที่เป็นไวรัลไปทั่วโลกจนทำให้ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้น และเมื่อตันปีหนุ่ม Alexander 23 ก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่จากการร่วมโปรดิวซ์เพลง "good 4 u" เพื่อนซูเปอร์สตาร์อย่าง Olivia Rodrigo ที่ทำยอดขายระดับ Triple-platinum นอกจากนี้เขายังได้ร่วมแสดงเปิดโชว์คอนเสิร์ต Sob Rock Tour 2022 ของ John MayerAlexander 23 เป็นศิลปินที่มีพรสวรรค์ในการเล่นกีตาร์ เบส กลอง และเปียโนอีก ตอนนี้เขาได้เตรียมเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มใหม่ "Aftershock" ในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งอัลบั้มนี้จะเต็มไปด้วยพลังในการแต่งเพลงและการโปรดิวซ์ที่จะยกระดับเขาในฐานะศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในปัจจุบัน .


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ