"สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26" คึกคัก เต็มอิ่ม ปลดล็อก ช้อปสินค้าลดค่าครองชีพ ราคาเบา ๆ ครั้งเดียวในรอบปี

ข่าวทั่วไป Monday July 18, 2022 16:07 —ThaiPR.net

เต็มอิ่มกันถ้วนหน้าสำหรับคนที่มาช้อปปิ้งในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ซึ่งกลับมาจัดอย่างยิ่งใหญ่แบบ On Site ที่ไบเทค บางนา หลังจากงดจัดไปนานถึง 2 ปี เพราะการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

กลับมาครั้งนี้ เครือสหพัฒน์ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ทุกกิจกรรมคุ้มค่าสมกับการรอคอย ปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ปลดล็อก ช้อปสวนกระแส ชวนคนไทยฝ่าวิกฤตสินค้าราคาแพงด้วยการนำของกินของใช้มาปลดล็อก เปิดให้ช้อปสวนกระแสกันในราคาเบา ๆ

พิธีเปิดงานจัดอลังการเช่นเคยโดยได้รับเกียรติจาก พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ มาเป็นประธาน และมีคณะผู้บริหารเครือสหพัฒน์มาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า อาทิ คุณบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา คุณบุญชัย โชควัฒนา คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา คุณพิภพ โชควัฒนา และ คุณวิชัย กุลสมภพ

ด้วยคอนเซ็ปต์งานที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายให้ประชาชนที่ต้องแบกรับค่าครองชีพที่สูงขึ้น ทำให้งานนี้มีนัก ช้อปมาเลือกซื้อสินค้ากันอย่างคับคั่ง ยิ่งตอนเย็นและวันหยุดเสาร์อาทิตย์ นักช้อปยิ่งหนาตา เครือสหพัฒน์ก็จัดให้อย่างจุใจกับสินค้าคุณภาพดีแบรนด์ดังกว่าร้อยแบรนด์ ที่นำมาลดสูงสุดกว่า 80% ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ในบ้าน ชุดชั้นใน หน้ากากอนามัย ชุดออกกำลังกาย รองเท้ากีฬา เสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา เครื่องสำอาง เครื่องกีฬา สินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องเขียน ของใช้สำหรับเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครซื้อของเต็มไม้เต็มมือไม่อยากขนกลับก็ไม่ต้องห่วง เพราะมี KERRY มาให้บริการส่งของพร้อมมอบส่วนลดค่าส่งกว่า 50%

แต่ละบูธแต่ละแบรนด์มีนักช้อปแวะเวียนเข้าไปเลือกซื้อสินค้าไม่ขาดสาย เจแปนนิชเลิฟเวอร์พร้อมใจกันแวะไปที่ Japanese Street ที่นำสินค้าญี่ปุ่นจากแบรนด์ดังมาจำหน่าย ทางด้านคนรักสุขภาพก็ไม่พลาดบูธสินค้าเพื่อสุขภาพจาก SAHAGROUP Healthcare & Wellness งานนี้ยังเอาใจคนไฮเทคกับบูธที่พาไปสัมผัสประสบการณ์การช้อปในโลกเสมือนจริงกับ Metaverse ส่วนคนรักสิ่งแวดล้อมก็เทความสนใจไปที่สินค้าภายใต้ BCG Model

ไม่เพียงแต่โซนของกินของใช้ที่มีความคึกคัก แต่โซนแสดง นวัตกรรม ก็คับคั่งไม่แพ้กัน เพราะปีนี้มีนวัตกรรมน่าทึ่งฝีมือเครือสหพัฒน์มาให้ชมมากมาย ด้าน กิจกรรมพิเศษ ก็จัดเต็มทั้งแฟชั่นโชว์ คอนเสิร์ต การประกวด มีตแอนด์กรี๊ดกับศิลปินดารานักร้องสุดฮอต โชว์แต่งหน้าขั้นสูงและบอดี้เพ้นท์ สัมมนาสุขภาพ เป็นต้น

เรียกได้ว่า สหกรุ๊ปแฟร์ เป็นงานจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษถูกใจคนทุกเพศทุกวัย เพราะไม่ได้มีแค่สินค้าราคาเบา ๆ แต่ยังมีความบันเทิง และมีความรู้มอบให้ด้วย มางานเดียวได้ครบรส ทุกความต้องการจริง ๆ

ใครที่พลาดงานนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ ยังช้อปทางออนไลน์ได้อีกที่ SAHAGROUPONLINE, ICC SHOPPING, IDF SHOPPING, SAHAPAT DELIVERY, LION SHOP ONLINE รวมถึงเว็บไซต์ของแบรนด์ต่าง ๆ โดยดูรายละเอียดได้ที่ sahagroupfair.com หรืออดใจรอพบกันแบบ On Site กับงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27 ช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2566 กาปฏิทินล็อกวันได้เลย รับรองว่าเต็มอิ่มไม่น้อยกว่าปีนี้แน่นอน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ