ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ร่วมงานครีเอทีฟสตูดิโอดัง LINE FRIENDS เอาใจแฟชั่นนิสต้า ออกคอลเลกชั่นใหม่ Jubilee LINE FRIENDS Collection 2022 "Petite Sweets Friends"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 26, 2022 15:28 —ThaiPR.net

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ร่วมงานครีเอทีฟสตูดิโอดัง LINE FRIENDS เอาใจแฟชั่นนิสต้า ออกคอลเลกชั่นใหม่ Jubilee LINE FRIENDS Collection 2022

เมื่อพูดถึง LINE FRIENDS หลายคนมักจะนึกถึงความน่ารัก ความสดใสของคาแรกเตอร์อย่าง BROWN CONY และ CHOCO  ที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และแน่นอนว่าเมื่อคาแรกเตอร์เหล่านี้ได้มาอยู่บนเครื่องประดับเพชร ไม่ว่าจะเป็นแหวน ข้อมือ  ต่างหู หรือสร้อย ก็ต่างพากันโดนตกไปตาม ๆ กัน ด้วยความน่ารักของเหล่าเพื่อน ๆ จาก LINE FRIENDS ที่หลายคนชื่นชอบและหลงใหล และล่าสุด "ยูบิลลี่ ไดมอนด์" ผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นเครื่องประดับเพชรแท้ Jubilee LINE FRIENDS Collection ซึ่ง ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ถือเป็นแบรนด์ที่ถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในการนำคาแรกเตอร์สุดน่ารักเหล่านี้มาอยู่บนเครื่องประดับเพชร เพื่อเอาใจสายแฟชั่นที่ชื่นชอบความน่ารักของเหล่าคาแรกเตอร์อย่าง BROWN CONY และ CHOCO 

สำหรับ Jubilee LINE FRIENDS Collection 2022 "Petite Sweets Friends" ถือเป็นคอลเลกชั่นสุดคิ้วท์ที่มาพร้อมกับความเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งนอกเหนือจากความน่ารักของเหล่าคาแรกเตอร์ LINE FRIENDS แล้ว เรื่องของการคัดสรรเพชรแท้คุณภาพต้องยกให้กับยูบิลลี่ ไดมอนด์ ที่เพชรทุกเม็ดคัดสรรมาในระดับ World Class พร้อมด้วยแรงบันดาลใจในการดีไซน์ของ Jubilee LINE FRIENDS Collection 2022 "Petite Sweets Friends" จากคาเฟ่ขนมหวาน และเทรนด์ cafe hopping ไลฟ์สไตล์สุดฮิตแห่งยุค ที่นำมาแต่งแต้มดีไซน์ให้มีลุคที่สดใสผสานความหวานของขนมอบต่าง ๆ และความน่ารักของ BROWN CONY และ CHOCO โดยสินค้าคอลเลกชั่นนี้จะประกอบไปด้วย ต่างหูเพชร แหวนเพชร และสร้อยข้อมือเพชรหลากดีไซน์ พร้อมสีตัวเรือน White Gold และ Pink Gold คงความลักซูรี่ด้วยเพชรแท้ E Color Diamond ในสินค้าทุกชิ้น ได้แก่ 

  • สร้อยข้อมือเพชรหลากดีไซน์ พร้อมสีตัวเรือน White Gold และ Pink Gold คงความลักซูรี่ด้วยเพชรแท้ E Color Diamond ในสินค้าทุกชิ้น
  • แหวนเพชร ที่จะมาสร้างความโดดเด่นให้เรียวนิ้ว ด้วยดีไซน์สวยเก๋ ผสมกับความน่ารักของเหล่าคาแรคเตอร์สุดฮิตจาก LINE FRIENDS ที่ถูกออกแบบดีไซน์มาด้วยความพิถีพิถัน และสามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมคงคอนเซ็ปต์ ปรับเปลี่ยนการสวมใส่เครื่องประดับได้หลากหลายกิจกรรม เพิ่มความเก๋และความมีสไตล์ให้กับผู้สวมใส่
  • ต่างหูเพชร ที่มาพร้อมคาแรคเตอร์ CONY สุดน่ารัก ที่ถือเป็นขวัญใจเหล่าสาว ๆ ในยุคนี้

ความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้ไม่ได้หยุดเพียงที่เครื่องประดับ ทีมดีไซน์เนอร์ได้ออกแบบแพคเกจจิ้งและของขวัญสมนาคุณสุดพิเศษให้มีความน่ารักสุดคูล เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญในทุกโอกาสและทุกเทศกาลสำคัญ รวมถึงการเก็บไว้เป็นของสะสมชิ้นสำคัญ

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า คนรุ่นใหม่ ไปจนถึงกลุ่มคนทำงานที่สนใจเครื่องประดับเพชร รวมถึงสาวก LINE FRIENDS จะได้รับความเอ็กซ์คลูซีฟกันแบบจุใจ โดยการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่นี้ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ขอมอบของขวัญสมนาคุณสุดคิ้วท์ที่ออกแบบและจัดทำขึ้นเฉพาะคอลเลกชั่นนี้เท่านั้น สำหรับไอเทมเครื่องประดับในคอลเลกชั่นนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท พิเศษด้วยการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0 % (เงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด) โดยสามารถร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของเครื่องประดับเพชร จากยูบิลลี่ ไดมอนด์ คอลเลกชั่นสุดพิเศษ Jubilee LINE FRIENDS Collection 2022 "Petite Sweets Friends" ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาสได้แล้ววันนี้ ที่สาขาของยูบิลลี่ ไดมอนด์ทั่วประเทศ และสามารถช้อปผ่านทางออนไลน์สโตร์ที่ www.jubileediamond.co.th ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่Facebook: Jubilee Diamond LINE @Jubileediamond และ Jubilee Contact Center 02-625-1111


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ