รพ. เปาโล โชคชัย 4 เปิดตัวตึกใหม่ ศูนย์รวมเทคโนโลยี และการดูแลสุขภาพเพื่อครอบครัว ย่านใจกลางลาดพร้าว-โชคชัย 4-วังหิน-รัชดา

ข่าวทั่วไป Wednesday July 27, 2022 17:35 —ThaiPR.net

รพ. เปาโล โชคชัย 4 เปิดตัวตึกใหม่ ศูนย์รวมเทคโนโลยี และการดูแลสุขภาพเพื่อครอบครัว ย่านใจกลางลาดพร้าว-โชคชัย 4-วังหิน-รัชดา

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 แถลงข่าวเปิดตัวตึก เพื่อตอบโจทย์การให้บริการด้านการแพทย์อย่างครอบคลุมทุกมิติสำหรับประชาชนในชุมชนย่านใจกลางลาดพร้าว-โชคชัย 4-วังหิน และรัชดา โดยได้รับเกียรติจาก นายอิทธิ ทองแตง (กลาง) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส กลุ่มโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย นพ. นพรัตน์ โง้วจุงดี (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 และ ผศ.นพ.ศิระ เลาหทัย (ที่ 1 จากขวา)ศัลยแพทย์ทรวงอกสาขาเฉพาะทาง ชำนาญการผ่าตัดส่องกล้องปอดและต่อมไทมัส โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4

ทั้งนี้เพื่อยกระดับการให้บริการ และพร้อมรองรับผู้ป่วย ด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางพร้อมทีมบุคลากรจากสหสาขาวิชาชีพ อีกทั้งได้นำนวัตกรรมด้านการรักษาที่เป็นประโยชน์กับกลุ่มประชากรที่พักอาศัยในย่านนี้มาใช้ อาทิ นวัตกรรมการผ่าตัดผ่านกล้องแผลเล็ก (MIS - Minimally Invasive Surgery) ที่ใช้ในการผ่าตัดรักษาโรคได้แทบทุกอวัยวะสำคัญ เช่น รักษาโรคทางช่องท้อง โรคเกี่ยวกับทรวงอก เป็นต้น โดยมีจุดยืนที่จะเป็นโรงพยาบาลที่มีความชำนาญการด้านการรักษาตั้งแต่โรคทั่วไปจนถึงโรคที่ซับซ้อน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคนในชุมชนโดยรอบโรงพยาบาล อันนำมาสู่การเติบโตทางธุรกิจด้านสุขภาพอย่างยั่งยืน และนี่คือความภาคภูมิใจ ที่โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย4 พร้อมจะมอบประสบการณ์บริการด้านสุขภาพที่ดีให้กับทุกๆ ครอบครัว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ