ภาพข่าวทีมไซรัสคว้าแชมป์ฟุตซอลรายการ “RED BULL X-PARK MEMBER LEAGUE ครั้งที่ 1”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday March 25, 2008 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ออนไลน์ แอสเซ็ท
ชมรมฟุตบอล บริษัทหลักทรัพย์ ไซรัส จำกัด (มหาชน) คว้าแชมป์ในการแข่งขันฟุตซอล 5 คน รายการ “RED BULL X-PARK MEMBER LEAGUE ครั้งที่ 1” นำทีมโดย คุณสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้จัดการ และ คุณกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด ซึ่งมีทีมจากบริษัทต่างๆ และทีมจากเขตใกล้เคียง เข้าแข่งขันรวม 6 ทีม ประกอบด้วยทีมไซรัส , ทีมเอเซียพลัส , ทีมซิตี้แบงค์ , ทีมตุลา , ทีม TRS และทีม TN
การแข่งขันเป็นการแข่งขันแบบพบกันทั้งหมด 5 นัด และเก็บคะแนน ซึ่งการแข่งขันในแต่ละนัดนั้นขับเคี่ยวกันอย่างสนุกและสูสี โดยนัดสุดท้ายทีมไซรัส เสมอ กับ ทีม TRS ไปด้วยสกอร์ 4-4 ซึ่งต้องหวังปาฏิหาร์ย ให้ทีมเอเซียพลัส เสมอทีม TN ไม่เกิน 6 ประตู หรือไม่ก็ต้องชนะ ซึ่งผลการแข่งขันทีมเอเซียพลัส เสมอกับทีม TN ไปด้วยสกอร์ 6-6 ทำให้ ทีมไซรัส ได้10 คะแนน ซึ่งเท่ากับ ทีม TN ที่ได้อันดับ 2 แต่ทีมไซรัสมีประตูได้-เสีย ดีกว่าจึงคว้าแชมป์ไปในที่สุด