ธนาคารกรุงเทพ ร่วมมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 16 พาเหรดผลิตภัณฑ์เด่น-บริการฮิต-โปรโมชั่นฮอต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 5, 2022 15:28 —ThaiPR.net

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 16 พาเหรดผลิตภัณฑ์เด่น-บริการฮิต-โปรโมชั่นฮอต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคใหม่

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายเทวัญ ลิปตพัลลภ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานเปิดงานฯ นายภูมิสิทธิ์ วังคีรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และนายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงานฯ ในโอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 16 หรือ Money Expo Korat 2022 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช ชูคอนเซ็ปต์ "Design Your Wealth for Well-being" พร้อมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน เพื่อเคียงข้างลูกค้าสู่ความมั่งคั่งและมีคุณภาพชีวิตที่ดีทุกด้าน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน โคราช ครั้งที่ 16 หรือ Money Expo Korat 2022 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-7 สิงหาคม 2565 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช โดยธนาคารกรุงเทพได้สร้างสรรค์บูธกิจกรรม ด้วยแนวคิด "Design Your Wealth for Well-being" ซึ่งเป็นความตั้งใจของธนาคาร ในฐานะ "เพื่อนคู่คิด" ที่จะเคียงข้างไปกับทุกคนเพื่อก้าวไปสู่ความมั่งคั่งและการมีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกด้าน หรือ Well-being ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดหลักของผู้จัดงาน Money Expo 2022 คือ Wealth to Wellness นำเสนอความมั่งคั่งในรูปแบบใหม่ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีในโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้ ธนาคารยังได้สนับสนุนแนวคิดการก้าวสู่อนาคตอย่างยั่งยืน หรือ Sustainability เพื่อร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นเมกะเทรนด์ที่ทั่วโลกให้ความสำคัญ โดยนำโครงสร้างหลักของบูธ Money Expo กรุงเทพฯ ที่เป็นต้นแบบ มาปรับให้สอดคล้องกับพื้นที่จัดงานในต่างจังหวัดด้วย ลดการใช้โครงสร้างแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง เพื่อมุ่งสู่ Zero Waste หรือการไม่สร้างขยะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณค่าของการเติบโตอย่างยั่งยืนที่ธนาคารให้ความสำคัญและช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นธนาคารชั้นนำให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

นายทวีลาภ กล่าวต่อว่า ในปีนี้ธนาคารได้คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษ ตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่นิยมการใช้งานได้ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ นำโดย บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล ที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้ ด้วยจุดเด่นเรื่องความปลอดภัย มั่นใจได้ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งยังสมัครง่าย ผ่านช่องทางโมบายแบงก์กิ้ง พร้อมรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เช่น ยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตร ส่วนลดสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ใน Shopee Lazada Grab และเงินคืนผ่าน True Money Wallet รวมมูลค่ากว่า 2,300 บาท นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการในกลุ่มดิจิทัลแบงก์กิ้ง เช่น

  • สมัครโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ เป็นครั้งแรกภายในงาน รับกระเป๋า BeMobile พร้อมหน้ากากผ้า 1 ชุด มูลค่า 358 บาท
  • บัญชีเงินฝาก e-Savings สะดวกทุกเรื่องออม โอน จ่าย ลงทุน เพียงเปิดบัญชีเงินฝาก e-Savings และยืนยันตัวตนด้วย Mobile ID ภายในงาน รับ กระเป๋าผ้า Be Cool 1 ใบ มูลค่า 129 บาท
  • BeMerchant NextGen แอปสำหรับร้านค้า เพื่อรับชำระสินค้า/บริการด้วย QR Code ให้การซื้อง่าย ขายคล่อง และรับเงินสะดวก พิเศษ สมัครบริการ BeMerchant NextGen และลงทะเบียนสำเร็จภายในงาน รับ กระเป๋าสุดคูล 1 ใบ มูลค่า 195 บาท

ด้านผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่งคั่งที่ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ตามความต้องการ โดยมุ่งเน้นการให้คำแนะนำรวมถึงการวางแผนทางการเงินอย่างมืออาชีพ นำเสนอกองทุนรวมเพื่อการออม (SSF) การลงทุนระยะยาว พร้อมสิทธิประโยชน์ทางภาษี จาก บลจ.บัวหลวง และบลจ.บางกอกแคปปิตอล พร้อมด้วยโปรโมชันพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านการบริหารความมั่งคั่ง เช่น

  • ลงทุนกองทุน RMF/SSF และมียอดลงทุนตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป ภายในงาน รับ Travel Pouched Set 1 ชุด มูลค่า 200 บาท
  • สมัครประกันชีวิต บี ทูเกตเทอร์ หรือประกันวินาศภัยที่ร่วมรายการ และชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงาน รับบัตรของขวัญสตาร์บัคส์ มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท
  • สมัครประกันวินาศภัยที่ร่วมรายการ และชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกภายในงาน รับบัตรของขวัญเดอะมอลล์ มูลค่าสูงสุด 500 บาท
  • บริการแนะนำเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ จาก บมจ. หลักทรัพย์ บัวหลวง รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อสมัครเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์กับ หลักทรัพย์บัวหลวง ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ หรือสาขาธนาคาร
  • สินเชื่อบ้านบัวหลวง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อลงทะเบียนจองสิทธิภายในงาน และรับเพิ่มกระเป๋าผ้า Home Loan 1 ใบ มูลค่า 179 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อพร้อมยื่นเอกสารประกอบคำขอ 3 รายการ
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ รับสิทธิพิเศษมากมายจากเครือข่ายร้านค้า พิเศษ สมัครบัตรเครดิตแอร์เอเชีย ธนาคารกรุงเทพ รับของสมนาคุณพิเศษ

นายทวีลาภ กล่าวอีกว่า แม้ปัจจุบันสถานการณ์โควิด -19 แม้จะเริ่มคลี่คลาย แต่ธนาคารกรุงเทพยังคงให้ความสำคัญกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของผู้จัดงานและภาครัฐอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้เข้าร่วมชมงานและเจ้าหน้าที่ของธนาคาร ด้วยการจัดพื้นที่ให้มีระยะห่าง รวมทั้งจำกัดจำนวนพนักงานภายในบูธอย่างเหมาะสม กำหนดให้พนักงานทุกคนที่เข้าร่วมปฏิบัติงานต้องได้รับวัคซีนครบตามจำนวน และแสดงผลตรวจ ATK ก่อนเริ่มปฏิบัติงาน รวมไปถึงการจัดเตรียมอุปกรณ์ป้องกันภายในงาน เพื่อความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าและพนักงาน

"การมีสุขภาพที่ดีเป็นเรื่องสำคัญ นอกเหนือจากสุขภาพร่างกายและจิตใจแล้ว สุขภาพทางการเงิน หรือ Financial Wellness ก็เป็นสิ่งที่เราต้องใส่ใจมาก ๆ ที่จะช่วยส่งเสริมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีได้แบบองค์รวม หรือ Well-being ครั้งนี้นับเป็นโอกาสดีที่ธนาคารกรุงเทพ ในฐานะ "เพื่อนคู่คิด" ได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน พร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ มานำเสนอแก่พี่น้องภาคอีสาน ทั้งที่โคราช รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการสร้างและต่อยอดความมั่งคั่ง ตอบโจทย์ความต้องการ และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคปัจจุบัน" นายทวีลาภ กล่าว

ธนาคารขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานครั้งนี้ได้แบบ New Normal ทั้งจากช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของผู้จัดงาน www.moneyexpoonline.com หรือขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงานมหกรรมการเงิน โคราช ครั้งที่ 16 (Money Expo Korat 2022) ระหว่างวันที่ 5-7 สิงหาคม 2565 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ