การบินไทยเสิร์ฟเมนูพิเศษเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ

ข่าวบันเทิง Tuesday August 9, 2022 17:26 —ThaiPR.net

การบินไทยเสิร์ฟเมนูพิเศษเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จ พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระชนมพรรษา 90 พรรษา และร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565 โดยจัดขนมหวานเมนูพิเศษให้บริการผู้โดยสารในเที่ยวบินระหว่างประเทศทุกเที่ยวบินที่ทำการบิน ออกจากกรุงเทพฯ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 มื้อกลางวัน หรือมื้อเย็น โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • ชั้นหนึ่ง ให้บริการด้วย ขนมเต้าฮวยกะทิข้าวสังข์หยด พร้อมขนมช่อมุกดา โรยด้วยครัมเบิ้ล ราดซอสมัลเบอรรี่
  • ชั้นธุรกิจ ให้บริการด้วย ขนมเต้าฮวยกะทิข้าวสังข์หยดมะพร้าวอ่อน
  • ชั้นประหยัด ให้บริการด้วย ขนมเต้าฮวยกะทิข้าวสังข์หยดพร้อมซอสมัลเบอรรี่

ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดตารางการบิน พร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com สำนักงานขายการบินไทย ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

นอกจากนี้ ฝ่ายครัวการบินไทย จัดโปรโมชั่นฉลองวันแม่ปี 2565 มอบส่วนลด 12% เมื่อซื้อเบเกอรี่ ที่ร้านพัฟแอนด์พายทุกสาขา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 และเมื่อรับประทานอาหารที่ภัตตาคารอร่อยล้นฟ้า ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย หรือซื้ออาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มแบบซื้อกลับ (Take Home) ครบ 120 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม 2565 (เงื่อนไข : เฉพาะซื้อที่หน้าร้าน / ไม่รวมการสั่งซื้อทาง Delivery / ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น / ไม่รวมการให้บริการแบบชั้น First Class ของภัตตาคารอร่อยล้นฟ้า)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ