สาวก Art Toy ห้ามพลาด! ฟอร์จูนทาวน์รวบรวมเหล่า Designer Toy ที่ออกแบบ Art Toy จากฝีมือคนไทย ในงาน "Meeting Toys Thailand What's up เป็นไงบ้างเพื่อน"

ข่าวทั่วไป Thursday August 18, 2022 14:02 —ThaiPR.net

สาวก Art Toy ห้ามพลาด! ฟอร์จูนทาวน์รวบรวมเหล่า Designer Toy ที่ออกแบบ Art Toy จากฝีมือคนไทย ในงาน

ฟอร์จูนทาวน์ ศูนย์รวมไอทีและไลฟ์สไตล์ชั้นนำแลนด์มาร์กย่านพระราม 9 เปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการ จัดงานแสดงผลงาน Art Toy ที่ออกแบบจากฝีมือคนไทย ในงาน MTT MEETING TOYS THAILAND 2 #WHAT'S UP เป็นไงบ้างเพื่อน เปิดเวทีสำหรับนักออกแบบฝีมือคนไทย อาทิ AOM Chayasinee , Pang Ngaew Ngaew , Pharkphoom Charonepanich , Wibhudanai Meekrut และอีกมากมาย ที่นำผลงานมาร่วมจัดแสดงให้นักสะสมทั่วโลกได้ชม ระหว่างวันที่ 19-21 สิงหาคม 2565 ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์ พร้อมกันนี้ร่วมชมการประกวดการสร้างสรรค์แบบไร้ขีดจำกัด Character Design ของกลุ่ม Art Toy Thailand By MMT ชิงเงินรางวัลกว่า 20,000 บาท โดยผลงานที่ส่งเข้าประกวด จะต้องเป็น Original Character สร้างสรรค์ขึ้นมาเอง จะเป็นรูปแบบของ Character Design หรือ Platform ที่สามารถนำไป พัฒนาต่อยอด หรือ นำไป Custom ต่อไปในอนาคตได้

ภายในงานพบกับการออกร้านจำหน่ายสินค้า และกิจกรรมของเหล่าศิลปิน และการร่วมคุยของเหล่าศิลปิน การ Paint สีโมเดล ART TOY โดยใช้สีไทยโทน เปิดให้เข้าชมฟรี ระหว่างวันที่ 19-21 สิงหาคม 2565 ลานกิจกรรม ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์


แท็ก thailand   ไอที  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ