"แจ็ค กิตติศักดิ์" ทุ่มสุดตัว ! บ้าพลังจนไมเกรนขึ้น ทำการบ้านหนักฝึกเป็นโปรเพลเยอร์ใน "The Up Rank อาชญาเกม"

ข่าวบันเทิง Thursday September 1, 2022 13:21 —ThaiPR.net

ผ่านภาพยนตร์มาหลายเรื่อง แต่ล่าสุด แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา ต้องมารับบทหนักในภาพยนตร์เรื่อง  "The Up Rank อาชญาเกม" ภาพยนตร์แนว Coming-of-age ดราม่า-แอ็คชั่น จากผู้สร้าง เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล และกันตนา กรุ๊ป โดยในเรื่องรับบทเป็น "พีท" อดีตโปรเพลเยอร์ ที่มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมรับจ้างปั๊มแรงค์ที่ชื่อ The Up Rank

โดยแจ็คเผยถึงการสวมบทบาทการแสดงในเรื่องนี้ว่า "พีทเป็นคนบ้าพลัง เอนเนอร์จีเยอะมาก ตัวพีทมีความเป็นมนุษย์มากๆ เป็นคนไม่คิดเยอะ ทำอะไรก็ทำ ส่วนตัวผมเป็นคนเล่นเกมอยู่แล้ว  การเตรียมตัวสำหรับเล่นเรื่องนี้คือนั่งดูโปรเพลเยอร์เขาเล่นกัน  ซึ่งเกมแต่ละเกมเวลาเค้าเล่นกันมันจะมีศัพท์เฉพาะของเขา ตรงนี้แหละที่ผมต้องทำการบ้านหนักมากๆ"

นักแสดงหนุ่มเผยต่อว่า "ด้วยคาแรกเตอร์พีทมีรอยสัก หนึ่งในความยากของการสวมบทพีทคือต้องเพ้นท์รอยสักทุกครั้งเวลาเข้าฉาก ซึ่งใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงทุกครั้ง บวกกับโลเคชั่นที่ถ่าย มันเป็นสถานที่ปิดหมด ไม่มีลม ไม่มีแอร์ และคนเยอะ ซึ่งต้องทนกับอากาศที่ร้อนมาก และเมื่อถึงตอนแสดงต้องรักษาระดับเอนเนอร์จีของตัวละครตัวนี้ให้มันพุ่งตลอดเวลา ซึ่งทำเอาไมเกรนขึ้นเลย แบบเส้นเลือดที่ศีรษะปูดขึ้นมาเลย ซึ่งกลายเป็นว่ามันดี และเหมาะสมกับฉากนั้นที่ต้องระเบิดอารมณ์ ซึ่งซีนนั้นเป็นซีนที่ยาก แต่ผมประทับใจมาก  สำหรับคาแรคเตอร์พีทคือคนที่มีอีโก้แบบสุด ถ้าชีวิตเป็นขั้นบันได พีทคือคนที่ต้องอยู่ข้างบนให้ได้ ในการอัพแรงค์  ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ตรงนั้น ถามว่าอัพแรงค์คืออะไร สำหรับผมว่าการอัพแรงค์มันคือการพัฒนาตัวเองและไม่หยุดอยู่กับที่"  

ร่วมอัพแรงค์ไปกับ "The Up Rank อาชญาเกม" ผลงานของสองผู้กำกับ เต็นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก และโอ๊ต-วทัญญู อิงควิวัฒน์ พร้อมด้วย 4 นักแสดงรุ่นใหม่มากฝีมือ  กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ หรือ กิต Three Man Down, เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ, มีน-สุดารัตน์ ผุงศิริ, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา นอกจากนี้ยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่ ดู๋ - สัญญา คุณากร และ เฟิด - คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ หรือ เฟิด Slot Machine พร้อมตะลุยทุกแรงค์แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เทรลเลอร์ภาพยนตร์ "The Up Rank อาชญาเกม":  https://youtu.be/AauJTgJhy-k


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ