คิง เพาเวอร์ จัดเต็ม คุ้มต่อเนื่องทุกองศาการช้อป ตลอดเดือนกันยายน นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 5, 2022 11:10 —ThaiPR.net

คิง เพาเวอร์ เปิดประสบการณ์การช้อป 360 องศาต่อเนื่อง มีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้ ช้อปได้คุ้มสุดฟิน ในแคมเปญ "360 องศา SHOP AND WANDER" ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต และศรีวารี (เฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์) ระหว่างวันที่ 1 - 28 กันยายน 2565 #คิงเพาเวอร์ไม่บินก็ฟินได้ #360ShoppingWander

เพื่อมอบความพิเศษให้การเดินทางครั้งใหม่เต็มไปด้วยความประทับใจ คิง เพาเวอร์ มอบความพิเศษให้ช้อปก่อนบินกับสินค้าดิวตี้ ฟรี หรือ ไม่มีไฟลต์บินก็ช้อปได้กับการช้อปสินค้าในรูปแบบโฮมเดลิเวอรี่ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม

• เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท (สุทธิ) /ใบเสร็จ รับส่วนลดทันที 1,000 บาท และเมื่อช้อปครบ 20,000 บาท (สุทธิ) /ใบเสร็จ

รับคูปองส่วนลด 2,000 บาท สำหรับซื้อสินค้า 4,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

พิเศษ! สำหรับผู้มีไฟลต์บิน ช้อปคุ้มมากขึ้น เมื่อซื้อ Cash Card มูลค่า 30,000 บาท และรับฟรี Gift Card 10,000 บาท

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ยังเป็นสมาชิก เพียงสมัครสมาชิก คิง เพาเวอร์ ทั้ง 3 ประเภทสมาชิก โดยการเติมเงินเข้าบัญชีสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้น

• สมัครสมาชิกประเภท NAVY 1,000 บาท รับคูปองส่วนลด 500 บาท สำหรับช้อปสินค้าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ
  • สมัครสมาชิกประเภท SCARLET 6,000 บาท สามารถใช้ช้อปได้จริง 7,500 บาท (รับ E-Gift Card ช้อปเพิ่ม 1,500 บาท)
  • สมัครสมาชิกประเภท ONYX 60,000 บาท สามารถใช้ช้อปได้จริง 78,000 บาท (รับ E-Gift Card ช้อปเพิ่ม 18,000 บาท)

รับความคุ้มค่ากับแคมเปญ '360 องศา SHOP AND WANDER' ระหว่างวันที่ 1 - 28 กันยายน 2565 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต และศรีวารี (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) พร้อมตรวจสอบโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสมาชิกก่อนช้อป เพียง Add LINE Official Account : @kingpower หรือช้อปผ่านช่องทาง CALL TO SHOP เพียงโทร. 02-338-7870 และ CHAT TO SHOP เพียง Add LINE : @KP_ChatToShop

แท็ก พัทยา