ONE PIECE FILM RED สร้างปรากฏการณ์วันพีซ เปิดฉายสัปดาห์แรก ครองแชมป์ Thailand Box Office

ข่าวบันเทิง Monday September 5, 2022 11:48 —ThaiPR.net

ประสบความสำเร็จอีกครั้งกับความร่วมมือของ 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่ 'DEX [DREAM EXPRESS]' ผู้บริหารลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์การ์ตูนญี่ปุ่นชั้นนำของเมืองไทย และทีมดูแลการตลาดภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่นในประเทศไทย  'Japan Anime Movie Thailand' [JAM] หลัง 'ONE PIECE FILM RED' เปิดฉายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศเพียง 1 สัปดาห์ ก็ครองใจแฟนๆ กวาดยอดขายถล่มทลาย 100 ล้านบาท ขึ้นแท่นภาพยนตร์อนิเมะสัปดาห์แรก Thailand Box Office สูงสุดตลอดกาลเร็วที่สุด และกวาดรายได้ทะลุหมื่นล้านเยนเร็วที่สุด Japan Box Office

ผู้บริหารลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์การ์ตูนญี่ปุ่นชั้นนำของเมืองไทย บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] เปิดเผยว่า "บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับ'Japan Anime Movie' หรือ JAM นำภาพยนตร์ 'ONE PIECE FILM RED'' เข้ามาเปิดฉายในไทย ซึ่งไฮไลท์จะเป็นการรวบรวมเหล่า Voice Actor (นักพากย์), Influencer, ศิลปิน รับเชิญมาร่วมให้เสียงภาษาไทย การันตีความมันส์จากหลากหลายวงการกว่า 70 ชีวิต ซึ่งถือว่ามากที่สุดในประวัติการณ์ ไม่ว่าจะเป็น "ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม" (นักจัดงานแสดงดนตรีระดับประเทศ BIG MOUNTAIN), "น้าต๋อย เซมเบ้" (นักพากย์ระดับตำนาน), "แป้ง Zbing z." (เจ้าหญิงแห่งวงการเกมส์แคสเตอร์และมีผู้ติดตามบนยูทูบสูงที่สุด ในไทย), "แจ๊คกี้ TRINITY" (นักร้อง-นักแสดง วัยรุ่นยอดนิยม) "เบลล์" (เพจขอบสนามชื่อดัง)  ซึ่งน่าจะเป็นส่วนเสริมให้ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จแบบเกินคาด ขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทย ที่สนับสนุนและชื่นชอบ วันพีซ (ONE PIECE) แต่อยากขอร้องให้ช่วยกันส่งเสริมด้านลิขสิทธิ์ด้วยเช่นกัน"

'ONE PIECE FILM RED' เปิดฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ทั้งระบบปกติ 2D, IMAX, 4DX, และ MX4D

ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook : DEXclub.com และ Japan Anime Movie Thailand