"ที ลีสซิ่ง เปื้อนยิ้ม สู่น้อง" ส่งมอบคอมพิวเตอร์ สนับสนุนการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุดผ่านเทคโนโลยี

ข่าวทั่วไป Monday September 5, 2022 15:25 —ThaiPR.net

เดินหน้าแบ่งปันเพื่อสร้างสังคมที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด  ผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ในเครือเอ็ม บี เค   พร้อมจับมือดีลเลอร์ผู้นำเข้ารถจักรยานยนต์ และ ชุมชนโดยรอบสถานประกอบการ  จัดกิจกรรม "ที ลีสซิ่ง เปื้อนยิ้ม สู่น้อง"  นำพนักงานจิตอาสาลงพื้นที่ทำกิจกรรมเพื่อสังคม ส่งมอบ เครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมใช้งานรวมกว่า 75 เครื่อง ให้กับโรงเรียนใน จังหวัดชลบุรี และ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มุ่งเสริมความรู้และสร้างความสุขให้เด็ก ๆ จากการได้เรียนรู้อย่างเต็มที่   

โดยกิจกรรมเริ่มต้นที่โรงรียนเฮงฮั้ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี  นายมงคล เพียรพิทักษ์กิจ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายปรัชญา ติงสะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายกลยุทธ์และนวัตกรรม และ นายพีรพงศ์ วิบูลธำรงวสุ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด นำพนักงานจิตอาสาและผู้ประกอบการ บริษัท เกียรติชัยบ้านบึง 1991 จำกัด ผู้แทนจำหน่ายจักรยานยนต์ จังหวัดชลบุรี ร่วมส่งมอบ คอมพิวเตอร์พร้อมใช้งาน จำนวน 30 เครื่อง ให้กับนักเรียนเพื่อสนับสนุนการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ  ต่อยอดการเรียนรู้ด้วยการใช้เทคโนโลยีอย่างเหมาะสม 

จากนั้น ที ลีสซิ่ง  ได้ร่วมกับดีลเลอร์ บริษัท จ.เจริญชัยมอเตอร์ กรุ๊ป และ บริษัท เอ พี เอ็ม มอเตอร์ จำกัดตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา   ร่วมมอบคอมพิวเตอร์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับน้อง โรงเรียนบ้านช้าง โรงเรียนวัดหนองน้ำส้ม และ โรงเรียนไทรงาม ที่ละ 15 เครื่อง  ในบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มสุขใจของ ครูอาจารย์ และนักเรียนที่มาร่วมรับคอมพิวเตอร์พร้อมใช้งาน ติดตั้งเพื่อใช้ในการศึกษา และค้นหาความรู้เพิ่มเติมนอกตำราเรียน  โดยมีตัวแทนนักเรียนมาร่วมโชว์การแสดงสนุก ๆ  เพื่อขอบคุณเหล่าผู้บริหาร ผู้ร่วมจัดงาน และเหล่าจิตอาสาที่ช่วยกันขนย้ายคอมพิวเตอร์มาให้น้อง ๆ ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่   

นายมงคล เพียรพิทักษ์กิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด  กล่าวว่า  "ที ลีสซิ่ง เปื้อนยิ้มสู่น้อง" เป็นโครงการที่บริษัทตั้งเป้าหมายในการมอบโอกาสในการเรียนรู้ และเสริมทักษะที่จำเป็นในการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพให้กับเด็กๆ  โดยได้ร่วมมือกับดีลเลอร์และชุมชนในพื้นที่ต่างๆ  จัดทำกิจกรรมสร้างสรรค์ให้กับเยาวชนในพื้นที่  โดยปีนี้เราเล็งเห็นความสำคัญของการเข้าถึงการศึกษาผ่านเทคโนโลยี  ที่จะเป็นทักษะสำคัญในการใช้ชีวิตและการทำงานในอนาคต จึงเลือกส่งมอบเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมใช้งานให้กับเด็ก ๆ รวมกว่า 75 เครื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กวัยเรียนได้ค้นหาความรู้ที่หลากหลาย และสนุกสนานในการเรียนมากขึ้น  รวมถึงปลูกฝังการมีจิตสาธารณะช่วยเหลือสร้างความสัมพันธ์กับชุมชนรอบตัวให้กับเหล่าพนักงานที่ร่วมอาสาส่งมอบและติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ให้กับเด็ก ๆ พร้อมต่อยอดการให้สร้างรอยยิ้มให้กับสังคมในโครการอื่น ๆ ต่อไป"  นายมงคล กล่าว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ