พฤกษา จับมือ Blue Card นำทัพ 74 โครงการพร้อมอยู่ จัดแคมเปญใหญ่กระตุ้นยอด "ดีลหยุดโลก เติมสุขทุกบ้าน"

ข่าวอสังหา Monday September 12, 2022 17:09 —ThaiPR.net

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (OR) กระตุ้นยอดอสังหาฯ เติมฝันคนอยากมีบ้าน ดันแคมเปญใหญ่ "Pruksa x Blue Card ดีลหยุดโลก เติมสุขทุกบ้าน" มอบส่วนลดซื้อบ้านและคอนโดพร้อมอยู่ 74 โครงการจากพฤกษา สูงสุด 1.2 ล้าน แลกคะแนน Blue card รับส่วนลด On top เพิ่มอีก 10,000 พร้อมรับสิทธิพิเศษฟรีโอน ค่าส่วนกลางนานถึง 36 เดือน และอื่น ๆ อีกมากมาย ดีเดย์ 1 กันยายน 2565 - 31 ตุลาคม 2565

นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดองค์กรกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากสถานการณ์โควิดที่ผ่อนคลายลง ผู้บริโภคกลับมาใช้ชีวิต และมีการจับจ่ายใช้สอยตามปกติ ทิศทางของอสังหาริมทรัพย์เองก็มีแนวโน้มสดใสขึ้น เนื่องจากยังมีความต้องการที่อยู่อาศัยมาก แต่อาจยังชะลอการตัดสินใจซื้อ เพื่อรอดูทำเลและโปรโมชั่นที่ตรงใจ เพื่อเป็นกระตุ้นการตัดสินใจซื้อและตอบสนองความต้องการมีบ้าน พฤกษาจึงร่วมมือกับ Blue Card ซึ่งเป็นบัตรสะสมคะแนนเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หรือใช้บริการภายใน PTT Station และร้านค้าในเครือ OR มอบสิทธิพิเศษเติมความสุขให้กับลูกค้าพฤกษาในแคมเปญ "Pruksa x Blue Card ดีลหยุดโลก เติมสุขทุกบ้าน" มอบส่วนลดบ้านและคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่จากพฤกษาสูงสุดถึง 1.2 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษเหนือระดับมากมายอาทิ สมาชิก Blue Card เพียงใช้คะแนนสะสม 399 คะแนนในแอปพลิเคชัน กดรับส่วนลด On top เพิ่มได้อีก 10,000 บาท สามารถใช้ได้กับ 74 โครงการ ทั้งทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม ที่เข้าร่วมรายการ โดยแคมเปญตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565- 31 ตุลาคม 2565 พิเศษ สำหรับลูกค้าพฤกษาที่เป็น Pruksa Member เมื่อสมัครสมาชิก Blue Card จะได้รับ Welcome point เพิ่มอีก 200 คะแนน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พฤกษายังมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่โอนภายในวันที่ 16 ธ.ค. 2565 ฟรีค่าส่วนกลาง สูงสุดนาน 36 เดือน ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีค่าจดจำนอง ฟรีค่ามิเตอร์น้ำประปา ฟรีค่ามิเตอร์ไฟฟ้า ยื่นกู้ได้ 110% และหากแนะนำเพื่อนมาจองจะได้รับคะแนนเพิ่มอีก 2 เท่า

พบกับโครงการที่อยู่อาศัยจากพฤกษาที่มุ่งพัฒนาบ้านเพื่อตอบรับวิถีใหม่ใส่ใจการออกแบบบ้านรองรับทุกจังหวะการใช้ชีวิต พร้อมดีไซน์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เพิ่มคุณภาพการอยู่อาศัยเต็มพิกัดด้วย "Pruksa Living Solution" บ้านที่ใส่ใจทุกรายละเอียดการใช้ชีวิต คิดมาเพื่อคุณ... ในวันนี้และพรุ่งนี้ ตอบรับเมกะเทรนด์การอยู่อาศัยในยุคที่ใส่ใจสุขภาพ คุณภาพชีวิตและสังคมอย่างยั่งยืน พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจจาก ดีลหยุดโลก เติมสุขทุกบ้าน สอบถามรายละเอียดโทร 1739 หรือ www.pruksa.com