"นุ่น สุทธิภา" น่ารักจนเกินต้าน!! ใส่ชุดเมดสาวสุดคิวท์ จัดเต็มความฮาและความน่ารักใน "บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM"

ข่าวบันเทิง Tuesday September 20, 2022 13:21 —ThaiPR.net

สาว ๆ มาเยือนไม่มีพักกันเลยทีเดียว สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM" ล่าสุดได้นักแสดงสาวสวยหน้าหมวยสุดฮอต นุ่น-สุทธิภา คงแนวดี นักแสดงสาวสุดคิ้วท์ที่ดาเมจความน่ารักแรงมาก! แถมยังเป็นน้องสาวคนสนิทของ นิกกี้ ณฉัตร เลยจัดฉาก "ฮาสตรีท" ให้ทั้งสองคน ที่จะต้องมารับบทเป็นคู่รักสวีทหวานน้ำตาลขึ้นจนชาวบ้านอิจฉา

และอีกฉากที่ถือเป็นเซอร์ไพรส์และไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน งานนี้สาวนุ่นขอจัดเต็มลง ชุดเมดสาวพราวเสน่ห์ เข้าฉาก "ห้องเชือด" โชว์ความเซ็กซี่พร้อมมาขยี้หนุ่ม ๆ ชาวแก๊งฮาไม่จำกัดฯ จนไม่กล้าหือ เห็นน่ารัก ๆ อย่างนี้ แต่ซีนนี้น้องนุ่นขอซ่อนความดุพร้อมฟาดระดับสิบ เจอแบบนี้พี่ๆ ชาวบริษัทฮาฯ จะไหวกันไหม ต้องรอติดตามใน "บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM" วันเสาร์ ที่ 24 กันยายน นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่องONE31 หรือรับชมย้อนหลังได้ใน YouTube ช่อง ZENSE Entertainment และติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook บริษัทฮาไม่จำกัด

แท็ก ซิทคอม   นุ่น