นารายาเผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด "Bubble Up" ปรับลุคใหม่ เอาใจสายมินิมอล พร้อมออกแคมเปญออนไลน์เจาะกลุ่มนิวเจนฯ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 28, 2022 14:43 —ThaiPR.net

นารายาเผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด

'นารายา' แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ผู้ผลิตกระเป๋า เสื้อผ้า และแอสเซสเซอรี่ที่ครองใจคนไทยและทั่วโลกมาอย่างยาวนาน เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "Bubble Up" ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์และความนิยมของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ชอบความเป็นแฟชั่นแบบ 'Minimal but Functional' ความเรียบง่ายแต่ใช้งานได้จริง ด้วยดีไซน์ที่มีกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่น น้อยแต่มาก เรียบแต่คูล สะท้อนเสน่ห์และความเท่ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมออกแคมเปญออนไลน์เพื่อสร้างการรับรู้ในภาพลักษณ์ใหม่และดึงดูดความสนใจกับกลุ่มนิวเจน

โดยในคอลเลคชั่นใหม่นี้ ใช้ชื่อว่า "Bubble Up" ได้แรงบันดาลใจมาจาก 'Japanese street fashion' มีจุดเด่นที่งานออกแบบที่ทันสมัย โดดเด่น เรียบเท่ มีเสน่ห์เฉพาะตัว ด้วยการตัดเย็บที่ทำให้เกิดลวดลายตารางนูนๆบนผืนผ้า และมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งการตัดเย็บในระดับมาตราฐานของนารายาที่มีความเนี้ยบและทนทาน เน้นการใช้งานได้หลากหลาย แถมยังป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดี รวมทั้งเทคโนโลยีผ้าสะท้อนน้ำ (Water Repellent)  เพื่อให้พร้อมกับทุกการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง เรียกว่าทั้ง Soft, Strong & Stylish ครบจบใน Bubble Up ใบเดียว

โดยในคอลเลคชั่นนี้มีมาให้เลือกกว่า 17 แบบ กับโทนสีสุดอินเทรนด์ที่เข้าได้กับทุกลุคลงตัวกับทุกสไตล์ อาทิ สีเทา (Rita Grey), สีม่วง (Cosmos Violet), สีน้ำตาล (Oak Brown) และ สีแดง (Bordeaux Red) โดยครั้งนี้เราได้แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ผ่านไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยเน้นช่องทางเผยแพร่ทางออนไลน์ทั้ง Lifestyle Fashion VDO และ Fashion Images ผ่านทางเพจดัง รวมทั้ง KOLS และ Influencer รุ่นใหม่ เพื่อนำเสนอประสบการณ์และภาพลักษณ์ใหม่ๆของแบรนด์ที่ต้องตรงใจกลุ่มนิวเจนอย่างแน่นอน

คุณพศิน ลาทูรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท นารายณ์อินเตอร์เทรด จำกัด กล่าวว่า "ด้วยความสำเร็จกว่า 33 ปี นารายาเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับปรุงพัฒนาสินค้าและบริการให้ตรงใจลูกค้าอยู่เสมอ บริษัทฯเล็งเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของการเพิ่มขึ้นของฐานลูกค้ากลุ่มนิวเจนคนรุ่นใหม่ที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 50% ซึ่งกลุ่มนี้จะมีความต้องการสินค้าดีไซน์ใหม่ๆที่ทันสมัยหลากหลายสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนมากขึ้น รวมถึงกลุ่มที่มีความหลากหลายทางเพศ LGBTQ+ จึงได้มีการออกแบบสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ให้มีความเป็น Unisex มากขึ้นเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ หวังมัดใจให้เป็นลูกค้าประจำกันต่อไปในระยะยาว

คอลเลคชั่น 'Bubble Up' จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 25 สิงหาคม 2565 นี้ เฉพาะร้านนารายาสาขาในกรุงเทพฯ (ยกเว้นสาขาพัฒน์พงษ์และเซ็นทรัลวิลเลจ) และบนเว็บไซต์ www.naraya.com


แท็ก BBL  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ