สายกินมีเฮ! Wongnai ควงบัตรเครดิตซิตี้ มอบสิทธิพิเศษรับดีลสุดคุ้ม 3 วันแรก ใน "Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022"

ข่าวบันเทิง Thursday September 29, 2022 10:49 —ThaiPR.net

สายกินมีเฮ! Wongnai ควงบัตรเครดิตซิตี้ มอบสิทธิพิเศษรับดีลสุดคุ้ม 3 วันแรก ใน

สายกินมีเฮ! Wongnai ควงบัตรเครดิตซิตี้ มอบสิทธิพิเศษรับดีลสุดคุ้ม 3 วันแรก ใน "Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022" กับร้านอาหารมากกว่า 80 ร้านชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ เริ่ม 1-3 ตุลาคมนี้

Wongnai ผู้นำไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มและข้อมูลร้านอาหารของไทย จับมือ บัตรเครดิตซิตี้ ผู้นำด้านสิทธิประโยชน์ด้านร้านอาหารและไลฟ์สไตล์ จัดเต็มความสุขให้คนไทย มอบสิทธิพิเศษ ดีลสุดคุ้มในเทศกาลอาหารที่ทุกคนรอคอย "Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022" โดยในปีนี้มาในธีม Experience the Best คัดสรรร้านอาหารชื่อดังมาไว้ในงานครั้งนี้มากกว่า 80 ร้าน ทั้งร้านอาหารไทย, ฝรั่งเศส, อิตาเลียน, ญี่ปุ่น และอื่น ๆ อาทิ J'AIME by Jean-Michel Lorain, Rang Mahal, Uraki Sushi, Teppen, Scalini, Copper Buffet, EL TORO, Praya Dining, Burapa Easten Thai Cousin ฯลฯ ที่ต่างคัดสรรซิกเนเจอร์เมนูและเมนูพิเศษมาเสิร์ฟความสุขให้คนไทยแบบจัดเต็ม พร้อมดีลสุดพิเศษให้อิ่มอร่อยสุดคุ้มมากกว่า 150 ดีล ในราคา 799 1,299 และ 1,999 บาท

โดยสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้สามารถรับสิทธิประโยชน์การซื้อดีลต่าง ๆ ในเทศกาลอาหาร "Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022" ตลอดแคมเปญ พิเศษสำหรับช่วง Early Bird ตั้งแต่วันที่ 1-3 ตุลาคมนี้ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 18% (เงื่อนไขส่วนลดมีจำนวนจำกัดและเป็นไปตามบริษัทกำหนด)

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อดีลสุดพิเศษในเทศกาล "Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022" ได้ผ่านแอปพลิเคชัน Wongnai และสามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wongnai.com/restaurantweek ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมนี้ โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง วันที่ 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ