"Universal Music (Thailand)" presents Hayd "Lost In Bangkok" where Music Meets Art เจอกัน 8 ตุลาคมนี้!!

ข่าวบันเทิง Friday September 30, 2022 13:12 —ThaiPR.net

ห้ามพลาด!! กับงาน Showcase Acoustic สุดอบอุ่นจากศิลปินค่าย "Universal Music (Group)" นำโดย "Hayd (เฮด์)" ศิลปินอินดี้ป็อปจากอเมริกาเจ้าของเพลงฮิตไวรัล "Head In The Clouds" และโชว์พิเศษจากศิลปินไทยมากฝีมืออย่าง "Max Jenmana" และ "SAMMii" พร้อมสัมผัส และดื่มด่ำไปกับ Art Installation ในธีม "Head In The Clouds" สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เย็นวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 เวลา 19.00น. เป็นต้นไป ที่ Palette Artspace สุขุมวิท 55

เกี่ยวกับ "Hayd (เฮด์)"

"Hayd" ศิลปินอินดี้ป็อปจากรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา เจ้าของเพลงฮิต "Head In The Clouds" ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง นักดนตรี และโปรดิวเซอร์มากฝีมือ เพิ่งปล่อยผลงานเพลงใหม่อย่าง "Lost" ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความรู้สึกอ้างว้างโดดเดี่ยว ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ซึ่งเขาหวังว่าเพลงนี้จะสร้างแสงสว่างให้กับใครหลายคน โดยเพลง "Lost" เป็นผลงานเพลงในปี 2022 ถัดจากซิงเกิลที่ปล่อยออกมาก่อนหน้าอย่าง "Don't Go, Don't Leave" ที่ผ่านมา "Hayd" เขามักจะบอกเล่าเรื่องราว และช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิตผ่านบทเพลงอันแสนอบอุ่นพร้อมเสียงเปียโน และกีต้าร์อันไพเราะ ตั้งแต่เด็ก เขาหมกมุ่นอยู่กับการทำดนตรี และเรียนรู้โปรดักชั่นด้านดนตรีจากการดู Tutorial บน YouTube ระหว่างที่ "Hayd" กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเขายังคงเดินหน้าแต่ง และโปรดิวซ์เพลงในห้องนอนของเขา ทำให้เขามีโอกาสโชว์ผลงานที่มีความชัดเจนสดใสอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งเขาได้รับการสนับสนุนโดยค่ายเพลงอิสระ 7Clouds และได้ปล่อยเดบิวต์ซิงเกิลในปี 2019 อย่าง "Vacant Eyes" ที่มียอดสตรีมมากกว่าล้านสตรีม ต่อด้วยซิงเกิลที่แฟน ๆ หลายคนชื่นชอบอย่าง "Superhero" กับยอดสตรีมมากกว่า 16.7 ล้านสตรีม และ "Suffocate" ที่มียอดสตรีมบน Spotify มากกว่า 17.7 ล้าน สตรีม หลังจาก snippets ของซิงเกิล "Changes" เมื่อปี 2020 กลายเป็นไวรัลจนกลายเป็นเพลงฮิตที่มียอดสตรีมมากกว่า 232.8 ล้านสตรีมทั่วโลกและกลายเป็นจุดเริ่มต้นของหลายๆ อย่าง

"Hayd" ได้ปล่อยเดบิวต์ EP อย่าง "Changes" ที่ประกอบไปด้วยคอลเลคชั่นเพลงที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากประสบการ์จริง กับซาวด์ Mellow ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเนื้อเพลงที่ตรงไปตรงมา และเต็มไปด้วยอารมณ์ ผ่านน้ำเสียงอันกลมกล่อมกับดนตรีที่นุ่มละมุนและเรียบง่าย โดย EP นี้มีซิงเกิลที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้อย่าง "Closure" มียอดวิวมากกว่า 10 ล้านครั้ง บน TikTok รวมถึงซิงเกิลอื่นๆ อย่าง "Airplane Mode", "Changes", "Head In The Clouds" , "The Idea of You" และ "Faces"สามารถฟังเพลงฮิต "Head In The Clouds" จาก Hayd ได้ที่นี่ https://HaydTH.lnk.to/HITCPRและเพลงใหม่ล่าสุด "Lost" ได้ที่นี่: https://HaydTH.lnk.to/LostPR

เกี่ยวกับ "Max Jenmana"

นักร้องนักแต่งเพลงมากความสามารถ เป็นที่รู้จักจากรายการประกวดร้องเพลง The Voice Thailand และเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากซิงเกิล "วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า" ที่สร้างปรากฏการณ์เพลงฮิตร้องตามกันได้ทั้งประเทศ ติดชาร์ตอันดับ 1 ความโดดเด่นของ "Max Jenmana" คือเขา มักจะมีมุมมองในการแต่งเพลงที่แยบยล สามารถเล่าเรื่องเชิงเปรียบเทียบได้เข้าใจโดยง่าย ด้วยภาษาที่เรียบง่าย จริงใจ และตรงไปตรงมาสามารถฟังเพลงล่าสุด "ห้องเก็บของ" จาก "Max Jenmana" ได้ที่นี่: https://MaxJenmana.lnk.to/HongKepKhongPR

เกี่ยวกับ "SAMMii"

"SAMMii" นักร้อง-นักแต่งเพลงไทย-อเมริกัน วัย 18 ปี ศิลปินหน้าใหม่ จาก ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ที่กำลังเป็นที่จับตามองในกลุ่มนักฟังเพลงอินดี้ เธอปล่อย EP อัลบั้มแรก ในชื่อ "Make Me Sick!" เพลงภาษาอังกฤษ สไตล์ป็อปร็อก ที่เธอร้องด้วยน้ำเสียงโทนต่ำ แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ด้วยการร้องที่มีเอกลักษณ์และแตกต่าง ทำเธอให้ได้รับความสนใจทั้งในไทย และต่างประเทศ ปัจจุบัน "SAMMii" ปล่อยทั้งเพลงไทย และภาษาอังกฤษออกมา ได้รับความนิยมในกลุ่มคนฟังคนไทย พร้อมมีฐานแฟนเพลงที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพลง ทานตะวัน , Plaster และ Why Say Why คือเพลงที่ทำให้หลายคนรู้จัก และหลงรักเธอสามารถฟังเพลง "Making Me Sick!" จาก "SAMMii" ได้ที่นี่: https://SAMMII.lnk.to/WSWPR


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ