อิเกีย จับมือ Swedish House Mafia เปิดตัว OBEGR?NSAD/ อูเบแกรนซัด ตอบโจทย์คนรักดนตรีให้สร้างสรรค์ผลงานได้ที่บ้านอย่างไร้ขีดจำกัด

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 30, 2022 14:48 —ThaiPR.net

อิเกียชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ดนตรีรูปแบบใหม่กับคอลเล็คชั่น OBEGR?NSAD/ อูเบแกรนซัด ผลงานการร่วมออกแบบกับวงดนตรีอิเล็กทรอนิกชื่อดังสัญชาติสวีเดนอย่าง Swedish House Mafia สู่เฟอร์นิเจอร์และของใช้ภายในบ้านดีไซน์ล้ำโทนสีดำอันเป็นเอกลักษณ์ของวงสุดแนวทั้ง อาร์มแชร์ โต๊ะทำงาน ชั้นวางของ ที่วางแล็ปท็อป หมอนอิง กระเป๋า ฯลฯ ที่จะส่งต่อพลังความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด กับแนวคิดในการออกแบบเพื่อตอบโจทย์การสร้างสรรค์ผลงานดนตรีรวมถึงงานครีเอทีฟอื่นๆ ที่บ้าน เชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์นักสร้างสรรค์และผู้ที่หลงใหลในเสียงดนตรีให้ได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ดนตรีในบรรยากาศสตูดิโอที่บ้านอย่างสะดวกสบาย

จุดเริ่มต้นของการออกแบบคอลเล็คชั่นนี้มาจากคำว่า OBEGR?NSAD/ อูเบแกรนซัด ที่มีความหมายว่า "ไร้ขีดจำกัด" ในภาษาสวีเดน โดยการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ตรงของ Swedish House Mafia ในการให้บ้านเป็นพื้นที่เริ่มต้นสร้างสรรค์ผลงานเพลงของนักดนตรีและนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ มาสู่เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ส่งต่อความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด กับดีไซน์เรียบเท่โทนสีดำที่มีสเน่ห์ในตัวเอง เพื่อมอบความสะดวกสบายและสร้างบรรยากาศแสนผ่อนคลายที่บ้าน ตอบรับคนรักดนตรีตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงมืออาชีพ ทั้งเหล่าว่าที่ศิลปิน ดีเจ นักออกแบบหรือผู้ที่ชื่นชอบดนตรีอย่างครบครัน

เพราะเข้าใจจุดเริ่มต้นของนักดนตรีรุ่นใหม่ที่ใช้ "บ้าน" เป็นสถานที่ในการสร้างสรรค์ผลงานเพลง ผสานกับประสบการณ์การเริ่มต้นงานดนตรีที่บ้านของ Swedish House Mafia จึงกลายเป็นผลงานการออกแบบของคอลเล็คชั่นนี้ที่มุ่งส่งต่อพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมตอบโจทย์การใช้งานจริง ในราคาที่เป็นมิตร เหมาะกับนักสร้างสรรค์ในแวดวงต่างๆ รวมถึงนักดนตรีรุ่นใหม่ที่กำลังเข้าสู่เส้นทางดนตรี ให้ได้ผลิตผลงานที่บ้านอย่างสะดวกสบาย

แนะนำของตกแต่งบ้านดีไซน์ล้ำจากคอลเล็คชั่น OBEGR?NSAD/ อูเบแกรนซัด

อาร์มแชร์ ราคา 2,490 บาท
สีดำ
สัมผัสนุ่ม นั่งพักผ่อนระหว่างทำงาน

โต๊ะทำงาน ราคา 3,490 บาท
ขนาด 160x75 ซม. สีดำ
หลากฟังก์ชัน ใช้งานได้หลากหลาย

ชั้นวางของ ราคา 1,990 บาท
ขนาด 81x65 ซม. สีดำ
เข้ากับทุกมุมห้อง จัดเก็บของได้ง่ายดาย

ที่วางแล็ปท็อป ราคา 399 บาท
สีดำ
สร้างสรรค์ผลงานได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยที่วางแล็ปท็อป

ที่วางแท็บเล็ต ราคา 199 บาท
สีดำ
วางแท็บเล็ตเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

ที่วางแผ่นเสียง ราคา 179 บาท
สีดำ
เพิ่มลูกเล่นในการจัดเก็บด้วยโครงเหล็กที่วางสีดำ

กระเป๋าสะพาย ราคา 99 บาท
ขนาด 45x38x12 ซม. สีดำ
กระเป๋าพลาสติก จุของได้เยอะ

หมอนอิง ราคา 249 บาท
ขนาด 50x50 ซม. สีดำ
หมอนนุ่ม เนื้อสัมผัสกำมะหยี่

นอกจากนี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากอะตอมและโมเดิร์นด็อกที่จะมามอบความสนุกและร่วมเปิดประสบการณ์ทางดนตรี ในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 16:30 น. เป็นต้นไป ภายในงานเปิดตัวคอลเล็คชั่น OBEGR?NSAD/ อูเบแกรนซัด ที่ สยามสแควร์ บล็อก i (ข้างสยามสเคป) และพบกับเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์ล้ำ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักออกแบบผลงานดนตรีและผู้ที่หลงใหลในเสียงดนตรี ในบรรยากาศสตูดิโอที่บ้าน จากคอลเล็คชั่น OBEGR?NSAD/ อูเบแกรนซัด ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2565 ที่สโตร์อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และช้อปออนไลน์ทาง IKEA.co.th ได้ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป

เกี่ยวกับอิเกีย ประเทศไทย
อิเกียมุ่งมั่นสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนทั่วไปในทุกๆ วัน ด้วยการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันอิเกียเป็นบริษัทค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีจำนวนสโตร์มากกว่า 469 แห่ง ใน 63 ประเทศทั่วโลก โดย Ikano Retail เป็น 1 ใน 12 แฟรนไชส์ ที่มีสโตร์อิเกียเปิดดำเนินการอยู่ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เม็กซิโก และฟิลิปปินส์ โดยมีแผนในการขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆ อีกในอนาคต เราเป็นแฟรนไชส์เพียงแห่งเดียวที่ครอบครัวของ Ingvar Kamprad ผู้ก่อตั้งอิเกียตั้งแต่ปี 1943 (พ.ศ. 2486) บริหารจัดการและเป็นเจ้าของ ในประเทศไทย เรามีสโตร์อิเกีย 3 แห่งที่เปิดดำเนินการอยู่ ประกอบด้วย อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอิเกียได้ที่ IKEA.co.th