เตรียมสัมผัสประสบการณ์ผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมเปิดมิติใหม่ของการใช้งานจริงบน Bitkub Chain พบกัน ณ บูธ Bitkub Chain ในงาน Crypto Expo 2022 วันที่ 6-9 ตุลาคม 2565

ข่าวทั่วไป Monday October 3, 2022 15:11 —ThaiPR.net

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมเปิดมิติใหม่ของการใช้งานจริงบน Bitkub Chain พบกัน ณ บูธ Bitkub Chain ในงาน Crypto Expo 2022 วันที่ 6-9 ตุลาคม 2565

บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี ผู้สร้างและดำเนินการ Bitkub Chain เครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมของไทย และ ผู้ให้บริการ Blockchain Total Solution ชั้นนำ ขอเชิญทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์ผ่านเทคโนโลยีอันล้ำสมัย พร้อมเปิดมิติใหม่ของการใช้งานจริงบนระบบนิเวศของ Bitkub Chain ในงาน Crypto Expo 2022 วันที่ 6-9 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (บูธหมายเลข CL6 ฮอลล์ 5-6)

ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์และร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ผ่าน EarnKUB แพลตฟอร์มที่ท่านสามารถรับรางวัลเป็นเหรียญ KUB หรือ NFT จากการทำภารกิจต่าง ๆ ทั้งในโลกจริงและโลกเสมือนที่ทำงานผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมในครั้งนี้ได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัย รวมไปถึง Social DAO แพลตฟอร์มที่ทุกท่านสามารถนำ NFT บนระบบนิเวศของ Bitkub Chain ไปโหวต เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย อีกทั้ง ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม Golden Time ผ่านการสแกน QR Code ด้วย Bitkub NEXT กระเป๋าเก็บสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษเป็น NFT Airdrop อีกด้วย

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถเข้าร่วมฟังการบรรยายแบบสด ๆ หน้าเวที จากกูรูด้านสินทรัพย์ดิจิทัล ตัวจริงเสียงจริง ตลอดทั้ง 4 วัน ไม่ว่าจะเป็น คุณ ภาสกร ปานนอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด ที่จะมาให้ความรู้ภายใต้หัวข้อ "อนาคตของบล็อกเชนท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของโลกเทคโนโลยี" รวมไปถึง พาร์ทเนอร์และผู้สร้างสรรค์ผลงาน NFT อีกมากมายบนระบบนิเวศของ Bitkub Chain

ติดตามข่าวสารและข้อมูลการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของ Bitkub Chain ได้ที่ 

Website : https://www.bitkubchain.com/
Facebook : https://www.facebook.com/bitkubchainofficial
Twitter : https://twitter.com/bitkubchain
Discord : https://discord.gg/WkJ6j279
Telegram : https://t.me/+jiM6dAP5cxUzZTM1


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ