อีสท์สปริง คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่น ประจำปี 2565

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 4, 2022 16:33 —ThaiPR.net

อีสท์สปริง คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่น ประจำปี 2565

บลจ.อีสท์สปริง (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า บริษัทได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ "กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ TMBAM M Choice ซึ่งจดทะเบียนแล้ว" ประเภทกองทุนร่วม Pooled Fund กลุ่มบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ขนาดกองทุนมากกว่า 10,000 ล้านบาท โดยได้รับโล่รางวัลกระทรวงการคลังในงานการประกวดกองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่น ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 10 ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา นางกรองจันทร์ สกุลยง Director of Institution, Provident Fund and High Net Worth ได้กล่าวว่า จุดเด่นด้านการบริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพของ บลจ.อีสท์สปริง (ประเทศไทย) คือมีการกระจายการลงทุนไปยังหลากหลายสินทรัพย์ทั่วโลกเพื่อตอบทุกโจทย์การลงทุน และพิเศษสุดกับทางเลือกการลงทุนและการบริการด้วยความเชี่ยวชาญ ครอบคลุมทุกด้าน ด้วยการมอบ 3 พลังให้กับสมาชิก

พลังแห่งการบรรลุเป้าหมาย (Power of a Clear Goal) ด้วยโปรแกรม Retire Rich Workbook ที่ช่วยจำลองผลการลงทุนในอนาคตของสมาชิกเพื่อให้การวางเป้าหมายการลงทุนเป็นเรื่องง่าย พร้อมทีมที่ปรึกษาการลงทุนที่พรั่งพร้อมทั้งความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่จะช่วยเป็นที่ปรึกษาตลอดเส้นทางการลงทุน พลังแห่งการเลือกสรร (Power of Choices) ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถเลือกลงทุนได้ครอบคลุมถึง 6 ประเภทสินทรัพย์ที่มีศักยภาพ ทั้งตลาดเงิน ตราสารหนี้ กองทุนแบบผสม หุ้นทั้งในและต่างประเทศ และสินทรัพย์ที่ครอบคลุมและหลากหลาย นอกจากนั้น บริษัทยังมีนโยบายลงทุนแบบสมดุลตามอายุ (Target Retirement Fund) ที่บริหารจัดการโดยทีมผู้จัดการกองทุนที่จะช่วยปรับพอร์ตลงทุนให้โดยอัตโนมัติตลอด วัฎจักรการลงทุน

พลังแห่งการลงทุน (Power of Execution) กับบริการ FundLink M ช่องทางบริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้สมาชิกสามารถควบคุมทุกจังหวะการลงทุนให้อยู่ในมือ นอกนั้นระบบยังคำนวณราคาซื้อ ขาย และสับเปลี่ยนนโยบายการลงทุนได้ทุกวันทำการ พร้อมฟังก์ชันปรับพอร์ตลงทุนโดยอัตโนมัติ (Auto Rebalance)

"สำหรับรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ ในฐานะตัวแทนของบริษัทและคนทำงาน ก็รู้สึกภูมิใจมาก ๆ เพราะเป็นเหมือนสิ่งที่ยืนยันคุณภาพในการบริการของเรา และถือเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่จะทำให้เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป" นางกรองจันทร์ ได้กล่าวต่ออีกว่า สำหรับบริการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพของ บลจ.อีสท์สปริง (ประเทศไทย) นั้น ปัจจุบันบริษัทได้มีบริการ PVD to RMF ทางเลือกสำหรับสมาชิกที่ลาออกจากงานหรือสมาชิกคงเงินสามารถโอนย้ายเงินจาก PVD ไปลงทุนต่อเนื่องใน RMF โดยในปีนี้มีโปรโมชันพิเศษ เพียงสะสมยอดเงินลงทุนสุทธิใน RMF ของ บลจ.อีสท์สปริง (ประเทศไทย) ทุก ๆ 50,000 บาท รับเงินลงทุนพิเศษ ในกองทุนเปิดธนชาตบริหารเงินมูลค่า 100 บาท หากลงทุนตามเงื่อนไข

ทั้งนี้ หากสนใจลงทุน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.eastspring.co.th หรือโทร 1725 ในวันและเวลาทำการ หรือผ่านช่องทางการขายของบริษัทฯ หรือตัวแทนการสนับสนุนการขายและรับซื้อคืนที่ได้รับแต่งตั้ง

  • โปรดทำความเข้าใจ ลักษณะสินค้า ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน
  • ผู้ลงทุนควรศึกษาคู่มือการลงทุนในกองทุนสำรองเลี้ยงชีพที่โอนจากกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
  • ผลการดำเนินงานในอดีต/ผลการเปรียบเทียบผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในตลาดทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ