สเก็ตเชอร์ส ทดสอบรองเท้าวิ่ง 2 รุ่นล่าสุด ในงาน SKECHERS City RC Run ครั้งที่ 5

ข่าวบันเทิง Monday October 10, 2022 11:31 —ThaiPR.net

สเก็ตเชอร์ส ทดสอบรองเท้าวิ่ง 2 รุ่นล่าสุด ในงาน SKECHERS City RC Run ครั้งที่ 5

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีรองเท้าและเครื่องแต่งกายสวมใส่สบายระดับโลก พานักวิ่งทดสอบประสิทธิภาพรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ SKECHERS GO RUN Ride 10(TM) และ SKECHERS Max Cushioning(R) Hyper Craze Bounce ในงาน SKECHERS City RC Run ครั้งที่ 5 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

สำหรับงานนี้ SKECHERS ให้นักวิ่งซิตี้รันที่มาร่วมงานได้ทดสอบประสิทธิภาพของรองเท้าทั้ง 2 รุ่นที่เปิดตัวล่าสุดได้แก่ SKECHERS GO RUN Ride 10(TM) และ SKECHERS Max Cushioning(R) Hyper Craze Bounce ซึ่งจัดเส้นทางตั้งแต่ ไอคอนสยาม - ข้ามสะพานพุทธ - ปากคลองตลาด - เสาชิงช้า - อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย - คลองโอ่งอ่าง และข้ามสะพานพระปกเกล้า รวมระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร โดยมีนักวิ่งกว่า 50 คนมาร่วมในกิจกรรมครั้งนี้

นอกจากนี้การวิ่งชมเมืองในย่านกรุงเก่าแล้ว กิจกรรม Signature ของ SKECHERS City Run คือการจัดเวิร์กชอปจากผู้เชี่ยวชาญด้านการวิ่งซึ่งจะมีการเปลี่ยนไปแต่ละครั้ง โดยครั้งนี้เป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับ "การวิ่งด้วยสะโพก วิ่งอย่างไร?" โดย โค้ชโอ-อรรถพล เคี่ยมพันธ์ ที่มาสอนทักษะการวิ่งด้วยสะโพกแบบไม่ใช้การก้าวขา ด้วยการยืดช่วงขาไปด้านหลังให้มากที่สุด เพื่อผลักขาส่งแรงไปข้างหน้า อีกทั้งยังส่งมอบประสบการณ์สุขภาพและการออกกำลังกายที่ดีให้กับนักวิ่งทุกคนอีกด้วย

สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่น SKECHERS GO RUN Ride 10(TM) ถูกออกแบบมาเพื่อการวิ่งที่มั่นคง พื้นรองเท้าชั้นในเป็นเทคโนโลยี SKECHERS Arch Fit(R) มาพร้อมแผ่นรองรับส่วนโค้งตามรูปเท้า ช่วยแก้ปัญหาคนเท้าแบน พื้นรองเท้าชั้นกลางกันกระแทกด้วย HYPER BURST(R) ส่วนพื้นรองเท้าชั้นในเป็นแบบ Super Critical(R) สามารถถอดได้ช่วยลดแรงกระแทกและเพิ่มการกระจายน้ำหนัก โดยตัวรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี ลดความอับชื้น มาพร้อมดีไซน์แบบผูกเชือก และพื้นรองเท้าชั้นนอก Goodyear(R) Performance ทนทาน ยึดเกาะได้ดี ราคา 3,690 บาท

และอีกรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ SKECHERS Max Cushioning(R) Hyper Craze Bounce ที่พื้นรองเท้าชั้นนอกออกแบบให้ยืดหยุ่นพร้อมส้นบุนวมเพื่อเพิ่มการทรงตัว พื้นรองเท้าชั้นกลางมาพร้อมเทคโนโลยี HYPER BURST(R) ตอบสนองได้ดีและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พื้นรองเท้าชั้นในเป็น Ortholite(R) Comfort ที่เพิ่มการรองรับแรงกระแทกในระยะยาว และยังมี SKECHERS Air-Cooled Goga Mat(TM) ช่วยระบายอากาศได้ดี ลดการอับชื้น ทั้งยังเพิ่มการยึดเกาะ ความมั่นคง และความทนทานด้วยพื้นรองเท้ากันลื่น Goodyear(R) Performance ดีไซน์แบบสวม Stretch Fit(R) ให้ความสบายราวกับถุงเท้า มีทั้งสำหรับผู้ชาย และผู้หญิง วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในราคา 4,690 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถไปลองสวมใส่ SKECHERS GO RUN Ride 10(TM) และ SKECHERS Max Cushioning(R) Hyper Craze Bounce ได้ที่หน้าร้านสเก็ตเชอร์สทุกสาขา หรือสั่งซื้อได้ทาง ช้อปออนไลน์ที่ https://www.skechers.co.th/ หรือรับบริการผ่านทาง Line Official Account @skechersth Chat&Shop https://lin.ee/47nTp3Ec1 ติดตามข่าวสารและโปรโมชัน ได้ที่ Instagram @SkechersTH

และสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมงานวิ่ง SKECHERS City RC Run สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook : @SkechersThailand โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ