ช่อง 7HD ส่ง "อ๊อฟ-โหน-จอย-บอย" ร่วมบรรเทาทุกข์-ส่งกำลังใจ ในโครงการ "7 สี ช่วยชาวบ้าน"

ข่าวทั่วไป Tuesday October 25, 2022 10:20 —ThaiPR.net

ช่อง 7HD ส่ง

ช่อง 7HD โดยโครงการ "7 สี ช่วยชาวบ้าน" ส่งพระเอกหนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล สัตยา และ โหน ธนากร ศรีบรรจง พร้อมด้วยคนข่าว จีรนันท์ เขตพงศ์ และ ธนพัต กิตติบดีสกุล จากรายการ 7 สีช่วยชาวบ้าน รุดเดินทางเข้าถึงพื้นที่บ้านเทิน หมู่ 2/8 และหมู่ 11 ต.บัวน้อย และบ้านหนองเทา หมู่ 3 และหมู่ 9 ต.เมืองน้อย อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ มอบถุงยังชีพ รวม 200 ชุด เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้ผู้ประสบภัยตามบ้านเรือนที่ยังคงใช้ชีวิตอยู่ด้วยความยากลำบาก

อ๊อฟ ชนะพล เผย "ดีใจและอิ่มใจมากครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมส่งกำลังใจผ่านถุงยังชีพให้กับพี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อนในพื้นที่ บางบ้านน้ำยังท่วมสูง ประสบความยากลำบาก ซึ่งทุกแห่งที่พวกเรานักแสดง ผู้ประกาศข่าวจากช่อง 7HD ไปส่งพลังใจความห่วงใยใกล้ชิด ช่วยทำให้ทุกคนมีรอยยิ้ม ผ่อนคลายความเครียดนั้น พวกเรายังได้รับน้ำใจความห่วงใยจากผู้ประสบภัย อวยชัยให้พรเรากลับมาอีกด้วย รู้สึกอิ่มใจ ใจฟูทีเดียว ขอให้ทุกคนสู้ ๆ นะครับ"

จีรนันท์ เขตพงศ์ ผู้ประกาศข่าวเผยว่า "พวกเราชาวช่อง 7HD ขอเป็นกำลังใจส่วนเล็ก ๆ ที่พร้อมจะช่วยให้ทุกคนมีรอยยิ้มและมีพลังในการรับมือกับภัยพิบัติ มาร่วมแรงร่วมใจก้าวผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ"

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 และช่องทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, TikTok: Ch7HD และเว็บไซต์ www.ch7.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ