ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้จัดโปรโมชั่นบ้านมือสอง 4 ทำเลทอง จอง 5,000 บาท ลด 100,000 บาท ฟรีค่าใช้จ่ายในการโอน

ข่าวอสังหา Thursday October 27, 2022 09:50 —ThaiPR.net

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้เผยบ้านมือสองยังคงได้รับความสนใจจากผู้ซื้อต่อเนื่อง เพราะมีความได้เปรียบด้านทำเลที่ตั้งและราคาขาย จัดโปรโมชั่นพิเศษบ้านมือสองพร้อมอยู่ 4 ทำเลทอง จองเพียง 5,000 บาท รับส่วนลด 100,000 บาท พร้อมฟรีทุกค่าใช้จ่าย ณ กรมที่ดิน

นางดรุณี รุ่งเรืองผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า บ้านมือสองยังคงได้รับความสนใจจากผู้ซื้ออย่างต่อเนื่อง เพราะบ้านส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้ชุมชนและมีสาธารณูปโภคที่สะดวกสบาย ในขณะที่ราคาบ้านยังอยู่ในเกณฑ์ที่ลูกค้ามีกำลังซื้อได้ บริษัทฯ จึงได้นำบ้านมือสองปรับปรุงให้สวยและพร้อมอยู่อาศัย บน 4 ทำเลทอง จำนวน 4 หลัง มาจัดโปรโมชั่นพิเศษ เช่น จองเพียง 5,000 บาท กู้เต็ม 100% ฟรีค่าโอน ฟรีค่าจดจำนอง รวมทั้งฟรีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ณ กรมที่ดินทั้งหมด นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนลดพิเศษจำนวน 100,000 บาททุกหลัง โดยบ้านทั้ง 4 ทำเลนั้นมีดังนี้

หลังแรกอยู่ในหมู่บ้านแพรมาพร คลองสี่รังสิต เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น จำนวน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ บนเนื้อที่ 18 ตารางวา ตั้งอยู่บนถนนรังสิต-นครนายก คลองสี่ บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ใช้เวลาในการเดินทาง 10 นาทีจากตลาดบ้านฟ้าเลอมาร์เช่ และอยู่ใกล้ที่ว่าการอำเภอลำลูกกา 10 ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีลำลูกกา ราคา 1,590,000 บาท ลดพิเศษ 1 แสนบาท เหลือเพียง 1,490,000 บาท

หลังที่ 2 หมู่บ้านพูนสินธานี 3 ตั้งอยู่เลขที่ 253/891 ซอยร่มเกล้า64 ถนนเคหะร่มเกล้า คลอง 2 ต้นนุ่น-ลาดกระบัง กรุงเทพฯ เป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นจำนวน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนเนื้อที่ 18 ตารางวา ราคาขาย 1,800,000 บาท โปรโมชั่นพิเศษเหลือเพียง 1,700,000 บาท

หลังที่ 3 หมู่บ้านธนแลนด์ ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 100/101 ถนนเลียบคลองชลประทาน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ เป็นทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว จำนวน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บนเนื้อที่ 20.20 ตารางวา ราคาขาย 1,350,000 บาท โปรโมชั่นพิเศษเพียง 1,250,000 บาท

หลังที่ 4 หมู่บ้านตำหรุ-เมืองใหม่ ปากน้ำปราณบุรี ตั้งอยู่บนเลขที่ 71/87 ซอยรัฐบำรุง16 ถนนรัฐบำรุง เขาน้อย ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ เป็นทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว อยู่บนเนื้อที่ 20 ตารางวา จำนวน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ราคาขาย 790,000 บาท โปรโมชั่นพิเศษ 690,000 บาท

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โทรศัพท์ 0-2282-1444 www.darvidproperty.com/ หรือ 081-625-6628