เนเจอร์ เซ็นเซชั่นบอกต่อ 3 เคล็ดลับ การทานลูกเกดให้อร่อยทุกวัน สุขภาพดีทุกวัน

ข่าวบันเทิง Friday October 28, 2022 14:43 —ThaiPR.net

เนเจอร์ เซ็นเซชั่นบอกต่อ 3 เคล็ดลับ การทานลูกเกดให้อร่อยทุกวัน สุขภาพดีทุกวัน

ลูกเกด คือองุ่นแห้ง มีรสชาติหวาน หรือหวานอมเปรี้ยว ทานง่ายและสามารถรับประทานเปล่าๆได้เลย หรือนำมาทำเป็นของว่างต่างๆ หรือนำมาใส่ในอาหารประเภทซีเรียโยเกิร์ต หรือสลัดรับประทานเป็นอาหารเช้าเพิ่มพลังานให้แก่ร่างกาย รวมทั้งนำมาเป็นส่วนผสมในการทำเบเกอรีก็อร่อยได้หลากหลายเมนู

นอกจากรสชาติของลูกเกดจะอร่อยถูกปากทุกเพศทุกวัยแล้ว ลูกเกดยังมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายอีกด้วย วันนี้เนเจอร์ เซ็นเซชั่น แบรนด์ผลิตภัณฑ์ธัญพืชผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้ออร์แกนิกโดยเครือเฮอริเทจ ขอแนะนำ 3 เคล็ดลับ การทานลูกเกดให้มีสุขภาพดีได้ง่ายๆทุกวันดังนี้

 • รับประทานเป็นมื้อเช้าเพื่อเพิ่มพลังในทุกๆวัน ลูกเกดเป็นอาหารที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย และอุดมไปด้วยสารอาหารหลายชนิด เช่น ไฟเบอร์ ที่ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ทั้งยังช่วยลดระดับคอเรสเตอรอล ธาตุเหล็ก ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง แคลเซียม ช่วยบำรุงให้กระดูกและฟันแข็งแรง จึงเหมาะกับการทานเป็นอาหารเช้าควบคู่ไปกับผลไม้ต่างๆที่คุณชื่นชอบ พร้อมดื่มนมหรือนมธัญพืชหนึ่งแก้ว ก็ทำให้คุณมีพลังเต็มที่สำหรับเช้าที่สดใส หรืออาจจะรับประทานร่วมกับกราโนล่า หรือซีเรียลพร้อมเติมนมหรือโยเกิร์ต เพียงเท่านี้ก็อิ่มอร่อยแถมพลังงานเต็มเปี่ยมแบบไม่พลาดมื้อเช้าในชั่วโมงที่เร่งรีบอีกด้วย
 • รับประทานเป็นของว่างระหว่างมื้อ การทานลูกเกดในปริมาณ 30 กรัม เป็นของว่างระหว่างมื้อ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการชะลอความหิวก่อนถึงมื้อถัดไปได้ แถมยังได้สารอาหารที่มีประโยชน์จากลูกเกดอีกด้วย   ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักแต่ชอบหิวบ่อย 
 • รับประทานหลังจากการออกกำลังกายหนักๆ เนื่องจากปริมาณแคลอรี่ของลูกเกดใน 100 กรัมมีประมาณ 283 กิโลแคลอรี และลูกเกดยังอุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต ไฟเบอร์ และน้ำตาลอีกด้วย จึงเหมาะกับการรับประทานหลังจากออกกำลังกายหนักๆมาเป็นเวลานานเพื่อให้พลังงานให้แก่ร่างกาย
 • และนี่คือเคล็ดลับดีๆสำหรับการทานลูกเกดที่ทั้งอร่อยและมีสุขภาพดี หากคุณกำลังมองหาลูกเกดคุณภาพดีพร้อมทาน ทางเนเจอร์ เซ็นเซชั่น ขอเสนอ เนเจอร์ เซ็นเซชั่น ออทัมน์ ฟรุ้ต ลูกเกดดำ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official, Lazada และ JD Central: Heritage สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารของของเนเจอร์ เซ็นเซชั่นได้ที่ www.heritagethailand.com และ www.facebook.com/naturessensationofficial และ IG: naturessensation

  Reference

 • https://hellokhunmor.com/%e
 • https://youtu.be/arx2EorbDSU
 • https://www.femina.in/wellness/health/dry-grapes-benefits-and-uses-for-health-skin-and-hair-145723.html
 • https://boned.ru/th/snacks/kakoi-izyum-samyi-poleznyi-svetlyi-ili-temnyi-s-kostochkami.html
 •  


  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ