TFEX FX Futures ชุดใหม่ เริ่มซื้อขายวันแรก 31 ต.ค. 2565

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 31, 2022 17:18 —ThaiPR.net

ดร. รินใจ ชาครพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) เปิดการซื้อขาย TFEX FX Futures 2 สินค้าใหม่ ได้แก่ EUR/USD Futures หรือสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่อ้างอิงอัตราแลกเปลี่ยนเงินยูโรต่อเงินดอลลาร์สหรัฐ และ USD/JPY Futures หรือสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่อ้างอิงอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์สหรัฐต่อเงินเยน โดยมี ดร. ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และผู้บริหารบริษัทสมาชิกร่วมแสดงความยินดี พร้อมกันนี้ TFEX จัดให้ความรู้แก่ผู้บริหารและบุคลากรที่ทำงานด้านอนุพันธ์ เจาะลึกสินค้าใหม่และโอกาสสร้างกำไรจากสินค้า TFEX FX Futures โดย ดร. อมรเทพ จาวะลา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสำนักวิจัยธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย (CIMBT) ร่วมให้ข้อมูล เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการทำงานต่อไป ทั้งนี้ TFEX FX Futures ชุดใหม่ เริ่มซื้อขาย 31 ต.ค. 2565 เป็นต้นไป ผู้สนใจซื้อขาย ติดต่อโบรกเกอร์ TFEX หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.TFEX.co.th