เซ็นทรัลพัฒนา อัดโปรฯ แรง "CENTRAL PATTANA X AIRLINE BOARDING PASS PRIVILEGES"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 9, 2022 11:35 —ThaiPR.net

เซ็นทรัลพัฒนา อัดโปรฯ แรง

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, แอปพลิเคชัน คริสพลัส และแอปพลิเคชั่น เพลาโก้ โดยสายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์, สายการบินไทย, สายการบินไทย สไมล์, สายการบินเวียตเจ็ท แอร์, สายการบินนกแอร์, สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฮ่องกง, สายการบิน ฮ่องกง เอ็กเพลส แอร์เวย์และสายการบินแอร์อินเดีย จัดแคมเปญ "CENTRAL PATTANA X AIRLINE BOARDING PASS P RIVILEGES" สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรโดยสารสายการบินที่ร่วมรายการตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา 15 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล วิลเลจ, อยุธยา, พัทยา, มารีนา, ศรีราชา, จันทบุรี, อุดรธานี, เชียงราย, เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เชียงใหม่, ภูเก็ต, หาดใหญ่ และสมุย

เพียงแสดงบัตรที่นั่ง รับ 3 สิทธิพิเศษได้แก่

  1. Central Pattana Welcome Package อาทิ วอชเชอร์ส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, Tops Market, Central Food Hall และ TOPS Online
  2. รับคูปองฟรีเมนูอาหารไทยต้นตำรับ เมื่อช้อปสินค้าในศูนย์การค้าฯ ครบ 3,000 บาท
  3. สิทธิพิเศษในเข้าใช้บริการ The Exclusive Lounge 1 ครั้ง สำหรับ 2 ท่าน ณ The Exclusive Lounge เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล วิลเลจ และสาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิกสายการบินที่ร่วมรายการ

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "จากสถิติของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ช่วง 9 เดือนแรก ม.ค.- ต.ค.65 นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศทะลุ 7 ล้านคนตามที่คาดการณ์ไว้ มีความเป็นไปได้สูงว่าประเทศไทยจะมีจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติถึงเป้าหมาย 10 ล้านคนในปีนี้ และคาดการณ์ว่าช่วงไตรมาส 4 ตั้งแต่เดือน ต.ค.- ธ.ค.นี้ จะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติมาไทย 1.5 ล้านคนต่อเดือน เซ็นทรัลพัฒนาได้จัดแคมเปญเพื่อกระตุ้นการจับจ่ายร่วมกับสายการบินชั้นนำระดับโลก และพันธมิตร ในการมอบสิทธิพิเศษระหว่างการท่องเที่ยวพักผ่อนให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด พร้อมเตรียม Festive events ยิ่งใหญ่ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้ อาทิ Light Up Christmas Tree Celebration 2023 สัญลักษณ์การเริ่มต้นเทศกาลความสุขของไทย, Countdown 2023 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ Time square of Asia แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ระดับโลก และอีเว้นท์อื่นๆ ที่จะจัดขึ้นในพื้นที่ศูนย์การค้าฯ ในทุกภูมิภาค เพื่อสนับเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจและเดินหน้าขับเคลื่อนประเทศไทยให้เป็น Landmark การท่องเที่ยวในทุกเทศกาล ตอกย้ำบทบาทการเป็นศูนย์กลางที่เชื่อมโยง Retail & Tourism Ecosystem เข้าด้วยกัน เพื่อเติมเต็มการท่องเที่ยวทั้งระบบ ตามวิสัยทัศน์อันแข็งแกร่งของภาครัฐ "

แคมเปญ "CENTRAL PATTANA X AIRLINE BOARDING PASS PRIVILEGES" จะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2566 ตรวจสอบรายละเอียดการรับสิทธิ์และเงื่อนไขแคมเปญได้ที่ เคาน์เตอร์แลกรับของสมนาคุณที่ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา 15 สาขาทั่วประเทศ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ