"ดร.อมฤทธิ์ กล่อมจิตเจริญ" CEO และผู้ถือหุ้นใหญ่ MORE ยันไม่ได้ขายหุ้นออก! พร้อมอยู่เคียงข้างผู้ถือหุ้นรายย่อย

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 14, 2022 13:37 —ThaiPR.net

"ดร.อมฤทธิ์ กล่อมจิตเจริญ" CEO และผู้ถือหุ้นใหญ่ บมจ.มอร์ รีเทิร์น (MORE) ยันถือหุ้นครบ 23.69% ไม่คิดขายออก พร้อมยืนเคียงข้างผู้ถือหุ้นรายย่อย มั่นใจปัจจัยพื้นฐานแกร่ง มีศักยภาพการเติบโตได้อีกมาก ทั้งรายได้ประจำจากธุรกิจน้ำประปาอายุสัมปทาน 25 ปี มีที่ดินในทำเลศักยภาพพร้อมพัฒนา ล่าสุด ทุ่มงบกว่า 1 พันล้านบาท คว้าลิขสิทธิ์และจัดงาน "Rolling Loud" ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 66-71 พร้อมเรียกร้องตลาดหลักทรัพย์ฯ-ก.ล.ต. ตรวจสอบออเดอร์ปริศนาที่เป็นต้นเหตุทำให้ราคาหุ้น MORE ฟลอร์ 2 วันติด เตือนนักลงทุนอย่าตกเป็นเหยื่อข่าวลือ

ดร.อมฤทธิ์ กล่อมจิตเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มอร์ รีเทิร์น จำกัด (มหาชน) (MORE) เปิดเผยว่า ในฐานะที่เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ และซีอีโอ MORE ยืนยันว่ายังถือหุ้นครบ 23.69% และไม่มีการขายหุ้นออกมาแม้แต่หุ้นเดียวในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากเชื่อมั่นในปัจจัยพื้นฐานธุรกิจของบริษัทฯ ที่มีศักยภาพในการเติบโตได้อีกมาก ทั้งจากธุรกิจน้ำประปาที่มีอายุสัมปทาน 25 ปี ทำให้มีรายได้ประจำ (Recurring Income) อีกทั้งยังมีที่ดินในทำเลศักยภาพพร้อมพัฒนา รวมถึงได้ลิขสิทธิ์จัดงาน "Rolling Loud" ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2566-2571 พร้อมสิทธิ์ขาดในการจัดงานในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

"อยากฝากถึงผู้ถือหุ้นและนักลงทุนอย่าตกเป็นเครื่องมือข่าวลือที่แพร่สะพัดออกมาในทางลบ ผมพร้อมอยู่เคียงข้างผู้ถือหุ้นทุกคน โดยในช่วงที่ผ่านมาผมไม่มีการขายหุ้นออกมาแม้แต่หุ้นเดียว และขอเรียกร้องให้ตลาดหลักทรัพย์ฯและก.ล.ต.ตรวจสอบ ออเดอร์ปริศนา ที่เป็นต้นเหตุทำให้ราคาหุ้น MORE ร่วงติดฟลอร์ 2 วันติดต่อกัน"

เขากล่าวต่อว่านับตั้งแต่เข้ามาบริหาร MORE ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ได้ปรับโครงสร้างธุรกิจและโครงสร้างการบริหาร MORE ทำให้ฐานะทางการเงินมีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก โดยมีสินทรัพย์รวมมากกว่า 10,000 ล้านบาท มีสภาพคล่องทางการเงิน อีกทั้งยังมีเงินที่ได้รับจากการใช้สิทธิแปลงสภาพ MORE-W2 กว่า 700 ล้านบาท รวมถึงมีพอร์ตลงทุนในบริษัทที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 1,000 ล้านบาท

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MORE กล่าวยืนยันว่าพร้อมที่จะให้หน่วยงานกำกับดูแลตลาดทุนเข้ามาตรวจสอบ เพื่อความโปร่งใส โดยตั้งแต่ที่เข้ามานั่งซีอีโอ MORE ดำเนินธุรกิจบริษัทฯ ยังไม่เคยถูกฟ้องร้องแต่อย่างใด มีแต่คดีที่ MORE เป็นผู้ฟ้องเรียกค่าเสียหายจากคู่กรณีกว่า 800 ล้านบาท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ