แรงไม่หยุด "บัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล" คว้ารางวัล Debit Card of The Year จาก The Digital Banker

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 16, 2022 11:20 —ThaiPR.net

แรงไม่หยุด

แรงไม่หยุด "บัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล" คว้ารางวัล Debit Card of The Year จาก The Digital Banker ตอกย้ำผู้นำโซลูชั่นการชำระเงินพร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าในยุคดิจิทัล

โกยรางวัล-ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดยนางสาวยุพา บุญมี เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ผู้จัดการบัตรเดบิต เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล "Debit Card of The Year" จากการประกาศรางวัล Global Retail Banking Innovation Awards 2022 จัดโดย The Digital Banker เว็บไซต์ด้านข่าวสาร การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางการเงินการธนาคารระดับโลก ณ ประเทศสิงคโปร์ โดยมี นายนิราฟ ปาเตล กรรมการผู้จัดการ The Digital Banker ร่วมแสดงความยินดี ซึ่งธนาคารได้รับรางวัลดังกล่าวจากการเปิดให้บริการ "บัตรเดบิตบีเฟิสต์ ดิจิทัล" ด้วยจุดเด่นด้านการเป็นโซลูชั่นสำหรับชำระเงินที่ปลอดภัย และใช้งานง่าย ผ่าน "โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ" โดยไม่ต้องใช้บัตรพลาสติก ได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น ตลอดจนการผูกใช้งานกับกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-wallet) ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย รองรับการใช้งานกับร้านค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศได้แบบไม่สะดุด และมั่นใจได้ในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัยที่นับเป็นความโดดเด่นสำคัญของบัตรใบนี้ จึงสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็น Generation Z และ Millennial ที่มีความคุ้นเคยกับโลกยุคดิจิทัล นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมจุดยืนของธนาคารกรุงเทพ ในฐานะ "เพื่อนคู่คิด" ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอย่างต่อเนื่อง บนพื้นฐานของความเข้าใจลูกค้าอย่างลึกซึ้ง

ทั้งนี้ ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา "บัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล" ได้รับรางวัล 'Most Innovative Debit Card Offering Thailand 2022' จากการประกาศรางวัลโดย World Economic Magazine นิตยสารออนไลน์ด้านธุรกิจของสหรัฐอเมริกา


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ