"ใบเฟิร์น-ไอซ์ พาริส-โบกี้ไลอ้อน" ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาสยักษ์ ชวนเช็คอินแลนมาร์คสุดว้าว กับเหล่าคาแรคเตอร์ LINE FRIENDS ที่งาน"centralwOrld Embracing Happiness 2023"

ข่าวทั่วไป Monday November 21, 2022 09:39 —ThaiPR.net

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์คแห่งการฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ จัดงานฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส "centralwOrld Embracing Happiness 2023" สัญลักษณ์การเริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย กับต้นคริสต์มาสยักษ์ที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยความสูงกว่า 40 เมตร พร้อมเนรมิตด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์เชื่อมโยงโมเม้นต์แห่งความสุขสุดยิ่งใหญ่พร้อมแจกความน่ารักสดใสกับ LINE FRIENDS และผองเพื่อนที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก เป็นของขวัญสุดพิเศษแด่คนไทยทั่วประเทศและนักท่องเที่ยวทั่วโลก ภายในงานฟินไปกับบทเพลงพิเศษจาก โบกี้ไลอ้อน - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ที่แต่งขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้นคือเพลง "แสนวิเศษ" (รับชมมิวสิควีดีโอได้ที่ : https://youtu.be/FG8owyjVjEI ) โดยเนื้อเพลงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่อบอุ่นที่มีคนที่เรารักอยู่ข้างๆกายในทุกเทศกาลเพื่อส่งมอบเป็นของขวัญให้กับคนไทยทั่วประเทศเหมาะกับช่วงเวลาที่พิเศษของผู้คนมากมายกับการฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปด้วยกันในช่วงปลายปี ต่อด้วยเพลงสนุกๆจากศิลปินชื่อดังอย่าง ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต และปิดท้ายอย่างสวยงามตระการตาไปกับโชว์ยิ่งใหญ่จาก ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่เปิดตัวอย่างอลังการออกมาจากกล่องของขวัญขนาดใหญ่ เรียกเสียงปรบมือและความประทับใจจากผู้ร่วมงานอย่างล้นหลาม

สนุกกับ CHRISTMAS HAPPENING ต่อเนื่องถึงสิ้นปี
นอกจากขบวนพาเหรดและซานต้าโชว์สุดยิ่งใหญ่ที่มีในทุกๆปี ยังมีจุดเด่นคือต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความสูงกว่า 40 เมตร ประดับประดาไฟสวยงามพร้อม LINE FRIENDS และผองเพื่อน ใน 5 จุดสุดอลังการ อาทิ Holiday Party Space, Music Space, Dazzling Space , Santa Work Space และ Space of Happiness with endless celebration ภายในบริเวณหน้าลานสแควร์ เอ ดื่มด่ำบรรยากาศไปกับ Zynchronize Musical & Lighting show on the panOramix Screen รอบเวลา 19.05 น. ของทุกวัน ความสุขปลายปีในรูปแบบ Festive theme park กับ "centralwOrld Happiness Village ณ ลานสแควร์บี จากเหล่าพันธมิตรพร้อมด้วยแบรนด์ชั้นนำมากมาย ส่วนด้านในศูนย์การค้าจะมีจุดถ่ายภาพโซนเซ็นทรัลคอร์ท ตลาด Gift Market คัดสรรสินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่นแบรนด์ดัง ช็อกโกแลตและขนมสุดพิเศษให้เลือกช้อป ณ ชั้น 1 โซนอีเดน และโซนบีคอน เริ่ม 13 ธ.ค.65 - 8 ม.ค.66 ชมความน่ารักและช้อปสินค้า minini จาก LINE FRIENDS ที่แรกในไทยที่มาพร้อมกับคาเฟ่สุดน่ารักมีขนมและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ณ ชั้น 1 โซนบีคอน ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ.66 พร้อมเปย์ความสุขส่งท้ายปี กับแคมเปญ Happy Everyday Tap & Go with Mastercard ช้อปรับสิทธิพิเศษมากมายจากร้านดังทั่วศูนย์การค้า มากกว่า 200 ร้านค้า ที่เข้าร่วมในแคมเปญ วันนี้ - 30 พ.ย. 65

เซ็นทรัลเวิลด์เป็นแลนด์มาร์คแหล่งรวมของคนรักเสียงดนตรีอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับช่วงปลายปีนี้คือcentralwOrld Music Heal เป็นการรวมพลัง นักดนตรี นักประพันธ์เพลง และศิลปินวัยรุ่นชั้นแนวหน้า ได้แก่ Sarah salola, DoubleBam, jiqqkoe,YourMOOD, Patrickananda และ Jeff Satur มาร่วมกันมอบความสุขด้วยบทเพลงดังที่นำมาเรียบเรียงใหม่ผ่านการบรรเลงในรูปแบบออร์เคสตราร่วมกับวิทยาลัย ดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อสร้างความสุขและส่งต่อกำลังใจผ่านเสียงดนตรีให้กับคนไทยทุกคน สำหรับปลายปีนี้จะเป็นปีที่ 3 ที่จะมาในรูปแบบ Symphony of Thai ที่ทุกคนไม่ควรพลาด ฟังสดพร้อมกัน 29 พ.ย.65 เวลา 17.00-18.00 น. เวทีลานสแควร์ เอ สำหรับเดือนธันวาคมพบกับ centralwOrld Countdown Music festival show โดยมีศิลปินที่จะมาสร้างความสนุกให้ทุกคน ได้แก่ Doublebam 21 ธ.ค., Tangmo The Voice 22 ธ.ค.,TewTer 23 ธ.ค., Prang Kannarun 24 ธ.ค., Gob Saovanit & Keila 25 ธ.ค., HYBS 26 ธ.ค., No One Else 27 ธ.ค., Sarah salola 28 ธ.ค., Pure The Voice 29 ธ.ค. และปิดท้ายกับเอนเตอร์เทนเม้นต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับงานเคาท์ดาวน์ระดับโลกที่ดีที่สุดของไทย ในวันที่ 31 ธ.ค. 65

เซ็นทรัลเวิลด์อัดแน่นความสุขทุกรูปแบบที่ทุกคนรอคอยสมกับที่เป็น World Best Festive Destination ฉลองความสุขช่วงปีใหม่พร้อมกันทั่วโลก พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมจากบริษัทชั้นนำในเมืองไทยมากมายมาร่วมสร้างความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ ตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์คแห่งการฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ดีที่สุดในใจกลางเมืองที่ทุกคนต้องมาเช็คอิน ฟิน และอิ่มอร่อยในทุกๆวัน โดยอยู่ภายใต้การดูแลคุมเข้มตามมาตรการยกระดับขั้นสูงสุดเซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+ รวมถึงมาตรการความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน" ในงาน centralwOrld Embracing Happiness 2023 ตั้งแต่วันนี้ - 1 มกราคม 2566 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ