มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดแคมเปญส่งท้ายปี 'Season of Giving' มอบความสุข ลุ้นโชคใหญ่ ส่งท้ายปี พร้อมส่งต่อความสุขทั่วประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 1, 2022 13:50 —ThaiPR.net

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดแคมเปญส่งท้ายปี 'Season of Giving' มอบความสุข ลุ้นโชคใหญ่ ส่งท้ายปี พร้อมส่งต่อความสุขทั่วประเทศไทย

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย จัดแคมเปญส่งท้ายปี เพื่อส่งความสุขสุดพิเศษกับ "Season of Giving มอบความสุขพิเศษ X3" แคมเปญแห่งการมอบความสุข ให้กับลูกค้าชาวไทยแบบคูณสาม เพื่อเตรียมพร้อมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2565 ที่ยกขบวนมาทั้งไอเดียของขวัญสุดคุ้มราคาเริ่มต้นที่ 59 บาท, สิทธิ์ลุ้นทองคำหนัก 5 บาท พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 70 รางวัล และรับเครดิตเงินคืนกับบัตรเครดิตกรุงศรี* ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2565 นี้

คุณอานุภาพ คงมาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า "ช่วงเทศกาลสิ้นปีถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความประทับใจของทุกคน ซึ่งมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับคนไทยทั่วประเทศ ในการมอบความสุขผ่านสินค้าหลากหลายเพื่อเป็นของขวัญให้แก่คนในครอบครัว คนที่รัก เพื่อนฝูง และตัวเอง เป็นไอเดียของขวัญสำหรับจับฉลากสิ้นปี หรือเป็นสินค้าตกแต่งและดูแลอำนวยความสะดวกภายในบ้านต่างๆ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกับคนที่รัก อาทิ การทำอาหาร หรือตกแต่งบ้าน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พร้อมทำให้ช่วงเวลาเหล่านั้นของทุกคนพิเศษและมีความหมายมากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนและร่วมสร้างความสุขกับเรามาตลอดปี 2565 จึงได้จัดแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปี "Season of Giving มอบความสุขพิเศษ X3" ส่งคืนความสุขแก่ชาวไทย ผ่านกิจกรรมลุ้นโชคใหญ่ การแลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน และผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีให้เลือกหลากหลายรายการในราคาสุดคุ้ม ที่ลูกค้าสามารถหาซื้อได้สะดวกสบายที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ใกล้บ้านในกว่า 500 สาขาทั่วประเทศไทย ถือเป็นการเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการให้พร้อมส่งต่อความสุขแก่คนไทยและลูกค้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2565 นี้"

สุขให้สุดกับเทศกาลแห่งการให้ส่งท้ายปีที่ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. กับแคมเปญ "Season of Giving มอบความสุขพิเศษ X3" สุขที่ 1 พบกับไอเดียของขวัญราคาประหยัดสุดคุ้ม ที่คัดสรรมาให้เลือกซื้อในราคาไม่เกิน 59 บาท, 99 บาท, 149 บาท, และ 249 บาท พร้อมสินค้าสำหรับตกแต่งช่วงเทศกาลคริสต์มาสอีกมากมายหลายรายการ ต่อด้วยสุขที่ 2 ลุ้นโชคใหญ่ทองคำหนัก 5 บาทและรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 70 รางวัล สำหรับการซื้อสินค้าทุกๆ 300 บาทขึ้นไป และสุดท้ายกับสุขที่ 3 รับเครดิตเงินคืนกับบัตรเครดิต กรุงศรี ด้วยการแลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน 12%* เมื่อมียอดช้อปครบ 500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ และแลก 500 พอยต์ผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE เพื่อรับเครดิตเงินคืน 60 บาท โดยแลกภายในวันที่ใช้จ่าย ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ และบริษัทบัตรฯ กำหนด

มาร่วมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณและคนที่คุณรักกับผลิตภัณฑ์คุณภาพหลากหลาย ตั้งแต่ของตกแต่งไปจนถึงของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีที่ "ราคาถูกคุ้มเสมอ" (Always Low Prices) และเพลิดเพลินกับสินค้ากว่า 18,000 รายการ ใน 10 แผนก พร้อมส่งต่อความสุขกับแคมเปญ สุดคุ้มค่าแห่งปี ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2565 นี้ ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในกว่า 500 สาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ ศึกษารายละเอียดแคมเปญ "Season of Giving มอบความสุขพิเศษ X3" เพิ่มเติมได้ที่ https://promotion.mrdiy.com และติดตามชมหนังสั้นออนไลน์ชุด "Season of Giving มอบความสุขพิเศษ X3" ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. หรือคลิกลิงก์ https://youtu.be/jWjufFw8aYc

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่น ๆ ของ MR. D.I.Y. ได้ที่ - Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand

*จำกัดการแลกคะแนน 500 พอยต์หรือเทียบเท่าเครดิตเงินคืน 60 บาท/บัญชีบัตรหลัก/วัน, จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 2,500 พอยต์ หรือเทียบเท่าเครดิตเงินคืน 300 บาท (รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ) /บัญชีบัตรหลัก/เดือน (ยกเว้น ยอดใช้จ่ายที่ชำระเงินผ่าน e-wallet เช่น True Money Wallet, Dolfin Wallet (สำหรับการสแกนจ่ายผ่าน QR Code วีซ่า และ มาสเตอร์การ์ดด้วยแอป Dolfin Wallet สามารถเข้าร่วมรายการปกติ), Rabbit LINE Pay, ShopeePay และยอดใช้จ่ายการซื้อสินค้าผ่อนชำระ Krungsri Consumer Installment Plan)


แท็ก ส่งท้ายปี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ