“ต้อง-ศุภัชญา” ปลื้ม! LOSE INCH คว้ารางวัล สุดยอดสินค้าขายดีประเภทอาหารเสริมลดขนาดรอบเอว

ข่าวบันเทิง Tuesday April 8, 2008 12:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--VH1
ผันตัวจากวงการบันเทิงมาสวมหมวกใบใหม่ ในตำแหน่ง Brand Manager ของบริษัท วีเอชแอล กรุ๊ป จำกัด สำหรับอดีตนางเอกฝั่งลาดพร้าว “ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง” ในช่วงนี้จะเห็นเจ้าตัวมีอาการร่าเริงเป็นพิเศษ ไม่ใช่เพราะข่าวดีมีพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม “ธัญญ์ ธนากร” แน่นอน แต่เป็นเพราะผลิตภัณฑ์อาหารเสริม LOSE INCH ที่สาว ต้อง ทุ่มเททั้งกายและใจดูแลอยู่ พึ่งคว้ารางวัล “สุดยอดสินค้าขายดีประเภทอาหารเสริมลดขนาดรอบเอว” จากการการันตี รางวัล “HWB AWARD 2008” หรือ “รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามแห่งปี 2008” ของ ร้านวัตสัน มาหมาดๆ
ต้อง-ศุภัชญา Brand Manager คนสวยเผยถึงรางวัลที่ได้รับว่า “ภูมิใจนะ อย่าง ต้อง เองไม่เคยทำงานประจำด้านนี้มาก่อน ก็ต้องปรับตัวเองในช่วงแรกเหมือนกัน ในเรื่องของการวางแผนงาน เสนอความคิดกับทีม ทุกอย่างเราต้องช่วยคิดหมด ซึ่ง LOSE INCH เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เราดูแลเองทุกอย่าง ภาพลักษณ์ต้องออกมาดี ไปพร้อมๆกับตัวเราด้วย พอรู้ว่าได้รับรางวัลก็รู้สึกหายเหนื่อยเลย แต่ก็ไม่ยากเท่าไหร่เพราะ LOSE INCH มีคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนคือ Carb Control ซึ่งเป็นเทรนด์การลดน้ำหนักที่ได้รับการยอมรับจากสากลอยู่แล้ว และอีกอย่างจากที่โฆษกกระทรวงสาธารณสุข ออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์โรคอ้วนในปัจจุบันที่มีความรุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งข้อมูลจากกรมอนามัยพบคนไทยอายุ 35 ปีขึ้นไป อ้วนลงพุงโดยไม่รู้ตัวกว่า 9.3 ล้านคน ทำให้คนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ขนาดตัว ต้อง เองยังต้องดูแลเรื่องรูปร่างเป็นพิเศษ ยิ่งเราเข้ามาดูแลผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดหุ่น เราก็ต้องเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้บริโภคด้วย ส่วนตัว ต้อง จะเน้นเรื่องความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัยเป็นเรื่องใหญ่ค่ะ”
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ VH1 Public Relations
ภูริณญา อำพันพงศ์ (ป้าน) 089-108-3162
ธิดารัตน์ ศรีเกษ (จอย) 089-200-1266