เปิดวาร์ป "หมอคิม" หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี เพื่อนสนิท "แพท ณปภา"

ข่าวบันเทิง Friday December 16, 2022 15:00 —ThaiPR.net

เปิดวาร์ป

เป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตที่กำลังถูกจับตาอยู่ไม่น้อย สำหรับ "หมอคิม-นพ.กิตติธัช สินพิพัฒน์พร" หนุ่มหล่อที่ตกเป็นข่าวกับดาราสาว "แพท ณปภา" เพราะหลังจากที่ทั้งคู่ถ่ายคลิปลง Tiktok ด้วยกันในเพลง "แฟนผมน่ารัก" หลายคนก็มองว่าเป็นการเปิดตัวว่ากำลังคบกัน ล่าสุดวันนี้ได้มีโอกาสเจอตัว "หมอคิม" เลยรีบคว้าตัวมาร่วมพูดคุยถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น

"ความสัมพันธ์ของผมกับพี่แพทคือเป็นหมอกับคนไข้ และเราก็มาเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกัน แต่ว่าที่มาเป็นกระแสเพราะพี่แพทกับหมอถ่ายคลิปเพลง แฟนผมน่ารัก ลงใน tiktok และมี FC ของพี่แพทเข้ามาคอมเม้นต์ว่าพี่แพทเปิดตัวแฟนใหม่เป็นหมอ ซึ่งจริงๆเราแค่ถ่ายคลิปกันเล่นๆไม่ได้คิดว่าจะมาเป็นแฟนกันหรือเปิดตัวเลยครับ ตอนแรกหมอรู้จักกับนาฟน้องสาวพี่แพทมาก่อนครับ และนาฟก็แนะนำให้พี่แพทมาปรึกษาเรื่องผิวพรรณกับหมอ ตอนแรกเป็นคุณหมอกับคนไข้ปกติเลยครับ แต่ว่ามีการนัดตรวจติดตามต่อเนื่อง ก็ทำให้เจอกันบ่อยขึ้นและสนิทกันมากขึ้นครับ"

อย่างแพท ณปภา เรียกว่าเป็นสเป็คคุณหมอมั้ย? "จริงๆแล้วพี่แพทเป็นสเป็คของผู้ชายหลายๆคนครับ ทั้งสวย หุ่นดี พูดเก่ง ทำงานเก่ง ซึ่งหมอเองก็ชอบผู้หญิงที่ทำงานเก่ง เลี้ยงดูตัวเองได้ แต่ความสัมพันธ์ของผมกับพี่แพทคือพี่น้องที่ดีต่อกัน อยู่กันแบบนี้แล้วเราสบายใจกันมากกว่า" กลัวว่าคนจะมองเป็นการโปรโมทธุรกิจมั้ย? "ตอนแรกที่ถ่าย Tiktok กับพี่แพทเพราะว่าเพิ่งให้วิตามินผิวเสร็จพอดี ก็เลยอยากถ่ายเล่นกัน ก็หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปแฟนผมน่ารัก ซึ่งเราก็ถ่ายแค่เทคเดียว และเราก็ลงเลย ไม่ได้ตั้งใจว่าจะเป็นการโปรโมทธุรกิจอะไรเลยครับ ที่ผมให้สัมภาษณ์วันนี้พี่แพทก็ยังไม่รู้เรื่องนะครับ และหมอก็ไม่ได้บอกพี่แพทว่าจะตอบสื่อแบบนี้ด้วยครับ"

ตอนนี้คนเริ่มมาสนใจหมอคิมกันเยอะ อยากให้คุณหมอแนะนำตัวเองหน่อย? "หลายคนอาจจะเห็นผมในโลกโซเชียลเยอะ จริงๆแล้วผมเป็นแพทย์จบจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อายุ 29 ปี เป็นเจ้าของคลินิกศัลยกรรมความงามและผิวพรรณแบบครบวงจร ชื่อลา เฟอร์ลี่ คลินิก สาขาสุทธิสาร เป็นทั้งแพทย์ประจำและผู้บริหารของคลินิกครับ"

ช่องทางติดต่อคลินิก
ลา เฟอร์ลี่ คลินิก สาขา สุทธิสาร
1450,1452 V.R.C.เซ็นเตอร์ ซ.อินทามระ26/1 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
โทร 0826436565

https://goo.gl/maps/aQdNWfqS9EQdF1bC7
https://www.facebook.com/kittitad.sinpipatporn?mibextid=LQQJ4d
https://www.facebook.com/LaFerly/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ