แลคตาซอย ชวนเล่นกิจกรรมแชร์ MV แซ่บคักมักหลาย ตอนไหนแซ่บ! แคปมาบอกกันเด้อ ลุ้นรับของรางวัลส่งฟรีถึงบ้าน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 19, 2022 10:08 —ThaiPR.net

"แลคตาซอย" ชวนเล่นกิจกรรม "ตอนไหนแซ่บ! แคปมาบอกกันเด้อ!" เพียงรับชม MV เพลง "แซ่บคักมักหลาย" จากลิงก์นี้ https://www.youtube.com/watch?v=bjIsCUD6nUY แล้วแคปฉากที่คุณชอบ ที่คิดว่าแซ่บ! พร้อมบอกเหตุผลโดนใจ ลุ้นรับ Lactasoy Gift Set กระเป๋าผ้าแซ่บคัก มูลค่า 350 บาท จำนวน 20 รางวัล ส่งฟรีถึงบ้าน ด้วยกติกาแสนง่าย ดังนี้

• แชร์ MV เพลง "แซ่บคักมักหลาย" จาก https://www.youtube.com/watch?v=bjIsCUD6nUY ไปยังหน้า FB ของคุณเอง พร้อมแคปชันเหตุผลโดนๆ ที่ชอบฉากนี้ โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ
  • แชร์แล้วแคปหน้าจอ แปะไว้ที่คอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมนี้

เพียงเท่านี้ก็ได้สิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค.65 เวลา 23.00 น. คัดเลือกผู้โชคดีวันที่ 6 ม.ค.66 ณ บริษัทแลคตาซอย สำนักงานใหญ่ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 9 ม.ค.66 ทาง FB : Lactasoy ยืนยันสิทธิ์ภายในวันที่ 15 ม.ค.66 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3w0PQ5o