DEK เก่ง! นศ.การบริหารและการจัดการสมัยใหม่ ม.ศรีปทุม ชลบุรี ผ่านคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ "Leadership Development Program" รุ่นที่ 54

ข่าวทั่วไป Tuesday December 20, 2022 08:43 —ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายพิชญุตม์  กุลธนาเรืองกิตติ์ นักศึกษาสาขาการบริหารและการจัดการสมัยใหม่  คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ในโอกาสที่โชว์ความรู้ความสามารถผ่านการคัดเลือก เข้าร่วมโครงการ "Leadership  Development Program" รุ่นที่ 54 ณ The Pine Resort จังหวัดปทุมธานี เมื่อเร็วๆนี้

สำหรับโครงการดีดี จากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)โดยสำนักบริหารเครือข่ายทางธุรกิจ  ที่จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัท กับนิสิตนักศึกษาที่เป็นผู้นำในสถาบันการศึกษา พร้อมทั้งส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางปัญญาให้นิสิตนักศึกษา ตลอดจนสร้างเสริมและพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำให้กับนิสิตนักศึกษา ซึ่งทำให้นิสิตนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ได้ทราบถึงการดำเนินธุรกิจของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่ม

#SPU #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #SPUC #ม.ศรีปทุมชลบุรี #คณะบริหารธุรกิจ #SBS #บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)