ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ร่วมกับค่ายเพลงอาร์สยามและช่อง 8 จัดฟรีคอนเสิร์ต "แซ่บซิ่ง อีสานตลาดแตก" ณ สนามฟุตบอลเทศบาลตำบลปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษ

ข่าวบันเทิง Wednesday December 21, 2022 14:05 —ThaiPR.net

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ร่วมกับค่ายเพลงอาร์สยามและช่อง 8 จัดฟรีคอนเสิร์ต

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ในประเทศไทยมากว่า 28 ปี พร้อมก้าวสู่ความเป็นที่หนึ่ง โดยร่วมกับค่ายเพลงอาร์สยามในเครืออาร์เอส กรุ๊ป และช่อง 8 จัดฟรีคอนเสิร์ต "แซ่บซิ่ง อีสานตลาดแตก" ขึ้น ณ สนามฟุตบอลเทศบาลตำบลปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษเมื่อเย็นวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย โดยมีศิลปินนักร้องชื่อดังอาทิเช่นเนตไอดอลเงินล้าน ก้อง ห้วยไร่ แซค ชุมแพ ลูลู่ ลาล่า อาร์สยาม ธัญญ่า อาร์สยาม และคณะลิเกชื่อดังแห่งภาคอีสาน แก่นนครบันเทิงศิลป์ มาให้ความบันเทิงกับประชาชนที่เข้าชมคอนเสิร์ตอย่างล้นหลาม สามารถสร้างงานสร้างอาชีพให้คนในท้องถิ่นได้อย่างมากมายอีกด้วย

งานคอนเสิร์ตครั้งนี้ บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ร่วมกับ บจก.ศรีสะเกษกิจเจริญไทย พันธมิตรทางธุรกิจ ผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าและยามาฮ่า ซึ่งมีร้านค้าจำหน่ายรถจักรยานยนต์กว่า 22 สาขาทั่วจังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนศรีสะเกษโดยเฉพาะและเพื่อประชาสัมพันธ์และขยายฐานกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง และโปรโมทแคมเปญฟรีประกันรถหายและประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลนานถึง 2 ปี ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท* อีกด้วย แคมเปญนี้ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั่วประเทศ นอกจากจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าซัมมิท แคปปิตอลแล้ว ยังเป็นการตอบแทนลูกค้าหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ภาระค่าใช้จ่ายต่างๆก็จะไม่ตกไปสู่ทายาทโดยชอบธรรมของลูกค้าที่ได้รับอุบัติเหตุอีกด้วย สอดคล้องกับนโยบายเพื่อตอบแทนสู่สังคมหรือ ESG ที่ทางบริษัทฯได้เล็งเห็นถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคมและการเป็นบริษัทที่มีธรรมาภิบาลที่ดี นอกจากนั้น การจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังได้มีการมอบเงินช่วยเหลือค่าครองชีพกับประชาชนผู้เข้าชมคอนเสิร์ตบางส่วนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วมในเขตภาคอีสานเมื่อเดือนก่อนอีกด้วย

คอนเสิร์ต "แซ่บซิ่ง อีสานตลาดแตก" ที่จังหวัดศรีสะเกษในครั้งนี้ถือเป็นครั้งสุดท้ายในปี 2565 หลังจากที่ทางบริษัทฯ ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักจำนวน 5 ครั้งด้วยกัน เริ่มจากเมื่อเดือนกันยายนที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และต่อด้วยจังหวัดกาฬสินธุ์และนครราชสีมาในเดือนพฤศจิกายน จบท้ายด้วยจังหวัดอุบลราชธานีและศรีสะเกษที่ผ่านมานี้ บริษัทฯ ยังคงวางแผนเดินหน้ามอบความสุขและคืนกำไรให้กับพี่น้องประชาชนชาวไทยซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าของบริษัทฯ ในภูมิภาคอื่นๆ ทั่วประเทศในปี 2566 อย่างต่อเนื่อง เพื่อพร้อมก้าวสู่ความเป็นที่ 1 ในธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ภายในปี 2567 ซึ่งเป็นปีที่บริษัทจะครบรอบ 30 ปีในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอีกด้วย

บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ก้าวสู่ปีที่ 28 ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทสินเชื่อรายย่อยในประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูง ภายใต้แนวทาง "I TRUST" ที่ประกอบด้วย ความซื่อสัตย์สุจริต ความโปร่งใส ความรับผิดชอบ ความเป็นหนึ่งเดียวกัน บริการที่เป็นเลิศ และเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อประโยชน์ของลูกค้า พันธมิตร ดีลเลอร์ ผู้ถือหุ้น องค์กรและสังคมส่วนรวม ด้วยความตั้งใจที่จะส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืนของสังคมไทย พร้อมมุ่งสู่การเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ของไทยในอนาคต
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.summitcapital.co.th

*เงื่อนไขแคมเปญเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ