"Shark Tank Thailand ซีซั่น 3" คืนจอ เตรียมเสิร์ฟความสนุก ส่งตรงถึงจอคุณ ผ่านทางช่อง 7HD และ BUGABOO.TV เริ่ม 1 ม.ค. 2566

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 26, 2022 09:12 —ThaiPR.net

ข่าวดีต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับรายการยอดนิยมแห่งปีกับ "Shark Tank Thailand ซีซั่น 3" รายการเรียลลิตี้ทางธุรกิจอันดับหนึ่ง ดำเนินการโดย บริษัท มีเดีย แท็งค์ จำกัด ที่ครองใจผู้ชมในประเทศไทยอย่างมากมาย ได้กลับมาสร้างความสนุกในโลกการลงทุนและการทำธุรกิจรอบใหม่ โดยจะกลับมาออกอากาศอีกครั้ง (Rerun) ใน 2 ช่องทาง ได้แก่
  • ทางช่อง 7HD กด 35 จะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลาเที่ยงคืนจนถึงตีหนึ่ง เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2566 เป็นต้นไป
  • ทางแพลตฟอร์มสถานีโทรทัศน์ออนไลน์ BUGABOO.TV ที่จะเสิร์ฟความสนุก เข้มข้น ในโลกของธุรกิจให้ทุกท่านตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.- 31 ธ.ค. 2566
  • สำหรับรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น 3 เป็นรายการหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้แก่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพไทย ที่มีความฝัน มีความสามารถ และมีความเป้าหมายในการประกอบธุรกิจ ให้ได้รับโอกาสการลงทุนครั้งสำคัญจากชาร์คนักลงทุน ประกอบไปด้วยนักธุรกิจระดับหมื่นล้านของประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในหลายแวดวงธุรกิจ โดยการกลับมา Rerun ออกอากาศในครั้งนี้ จัดเต็มด้วยความเข้มข้นของธุรกิจไทยจำนวน 86 ธุรกิจ ที่เข้ามาเสนอดีลต่อชาร์คนักลงทุน โดยมี 5 ชาร์คนักลงทุนมาร่วมทำหน้าที่ประกอบด้วย "ชาร์คเต้- ภูริต ภิรมย์ภักดี" กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด "ชาร์คประพล มิลินทจินดา" ประธาน คอมมูนิตีมอลล์ พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช "ชาร์คกฤษน์ ศรีชวาลา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟิโก้ กรุ๊ป และ ฟิโก้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด "ชาร์คจิง-ชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ" รองประธานกรรมการอาวุโส กลุ่มบริษัท ไทยซัมมิทฯ และ "ชาร์คหมู-ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุ๊คบี จำกัด พร้อมกันนี้ยังมีชาร์ครับเชิญพิเศษหมุนเวียนมาทำหน้าที่ได้แก่ "ชาร์คเหม็ง-สมโภชน์ จันทร์สมบูรณ์" อดีตผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมธุรกิจ ดีแทค แอคเซอเลอเรท นักการตลาดชื่อดังและมือทองปั้นสตาร์ทอัพ "ชาร์คท็อป-จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา" ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด "ชาร์คเนย-สริศราว์ ลิ่วเฉลิมวงศ์" ซีอีโอ บริษัท โกลบอล ไพรม์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด และ "ชาร์คแพรว-ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์" อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ รับชมความสนุกแบบเต็มอิ่มในทุก EP ที่ผู้ชมจะต้องร่วมลุ้นว่าธุรกิจใดที่สามารถคว้าใจชาร์คนักลงทุน และได้รับเงินลงทุนแลกกับการถือหุ้น รวมไปถึงเทรนด์ธุรกิจที่มาแรงทำให้ชาร์คนักลงทุนต่างสนใจเข้ามาช่วงชิงถือหุ้น ตลอดจนคำแนะนำและกลยุทธ์การทำธุรกิจที่สำคัญจากชาร์คแบบอัดแน่นจัดเต็ม ไปจนถึงเรื่องราวแรงบันดาลจากผู้ประกอบการไทยรุ่นใหม่ ที่แม้ว่าธุรกิจจะเคยล้มหรือเจอวิกฤตจากโควิด-19 ก็ไม่ยอมแพ้ ต่างพลิกวิกฤตมาสร้างโอกาสครั้งใหม่ ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ ทางช่อง 7HD กด 35 และบนแพลตฟอร์มออนไลน์ BUGABOO.TV เตรียมปักหมุดรับความสนุกที่พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าจอของคนไทยทั้งประเทศไปพร้อมกัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ Shark Tank Thailand ได้ที่ Website : https://www.sharktankthailand.com Youtube : https://www.youtube.com/c/MEDIAtank Facebook : https://www.facebook.com/sharktankTH Instagram : https://www.instagram.com/sharktankthailand/ TikTok : https://www.tiktok.com/@sharktankthailand

    เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ