เอส เอฟ ร่วมกับ T-Pageant และ สถานีโทรทัศน์ช่อง JKN18 ชวนส่งกำลังใจให้ แอนนา เสืองามเอี่ยม คว้ามง 3 Miss Universe ผ่านโรงภาพยนตร์จอยักษ์

ข่าวบันเทิง Wednesday December 28, 2022 16:05 —ThaiPR.net

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ T-Pageant และ สถานีโทรทัศน์ช่อง JKN18 สร้างประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของการรับชมการประกวด Miss Universe 2022 แบบสดๆ จากเมืองนิวออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่งตรงผ่านจอภาพยนตร์ความคมชัดระดับ 4K ที่ มาสเตอร์การ์ด ซีเนม่า โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในงาน "The Universe Viewing Event"

ร่วมรับชม ส่งเสียงเชียร์และส่งกำลังให้ใจ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ตัวแทนจากประเทศไทยแบบสดๆ เพื่อสู้ศึกแห่งศักดิ์ศรีบนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ในวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566 เวลา 07.00 - 10.00 น ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีนีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม "The Universe Viewing Event" สามารถติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนรับบัตรเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่แฟนเพจ T-Pageant https://www.facebook.com/tpageant และ T-Pageant Club FB https://www.facebook.com/groups/tpageant ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป