เอส เอฟ ร่วมกับ โค้ก ฉลองปีใหม่กับความสุขที่ขาดกันไม่ได้ ส่งแพค "SF x COKE SUPER SET" รับตั๋วหนังพร้อมเครื่องดื่มในราคาสุดคุ้ม

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 5, 2023 11:06 —ThaiPR.net

เอส เอฟ ร่วมกับ โค้ก ฉลองปีใหม่กับความสุขที่ขาดกันไม่ได้ ส่งแพค

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ฉลองปีใหม่ 2023 ส่งแพคสุดคุ้ม "SF x COKE SUPER SET" มอบความสุขที่ขาดกันไม่ได้ในราคาพิเศษเพียง 999 บาท ภายในแพคประกอบด้วยบัตรชมภาพยนตร์ 5 ที่นั่ง(เฉพาะที่นั่ง Deluxe ทุกสาขา และที่นั่ง Premium ที่สาขา เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์) และ น้ำอัดลม ขนาด 44 ออนซ์ จำนวน 5 แก้ว เปิดขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 31 มกราคม 2566 ที่จุดขายป๊อปคอร์นเครื่องดื่มโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

พิเศษ! เฉพาะสมาชิก SF+ เท่านั้น เมื่อซื้อแพคเกจ "SF x COKE SUPER SET" ผ่านช่องทางออนไลน์ แอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com ในราคา 999 บาท รับบัตรชมภาพยนตร์ 6 ที่นั่ง และ น้ำอัดลม ขนาด 44 ออนซ์ จำนวน 5 แก้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 31 มกราคม 2566

ลูกค้าที่สนใจสามารถตรวจสอบเงื่อนไข และรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook SF Cinema, แอปพลิเคชั่น SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมทั้งติดตามข่าวสารอื่นๆได้ทางโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ