ขนทัพศิลปินชั้นนำสร้างความสนุกต้อนรับปี 2566 กับกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด "โครงการทูบีนัมเบอร์วัน"

ข่าวบันเทิง Thursday January 5, 2023 13:22 —ThaiPR.net

ขนทัพศิลปินชั้นนำสร้างความสนุกต้อนรับปี 2566 กับกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด

ต้อนรับศักราชใหม่กับความสนุกจัดเต็มตลอดเดือนมกราคม ในกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด โครงการทูบีนัมเบอร์วัน โดยมี ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นองค์ประธานโครงการ จัดโดย กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยโชว์สุดมันส์จากเหล่าศิลปินชื่อดัง ในวันอังคารที่ 10 มกราคม 2566 พบกับ หนามเตย สะแบงบิน และ หลุยส์ ธณวิน ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม จ. มหาสารคาม และในวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 พบกับ เต๋า ภูศิลป์ และ ภูมิ พงศ์รชตะ ณ โรงเรียนบัวขาว จ.กาฬสินธุ์

ต่อเนื่องความสนุกในวันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 พบกับ อิสร์ อิสรพงศ์ และ แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์ ณ วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร จ.พิจิตร ปิดท้ายความสนุกในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 พบกับ เอิ้นขวัญ วรัญญา และ หญิง ลินทร์พิตา ณ โรงเรียนนวมินทราชูทิศมัชฌิม จ.นครสวรรค์ ร่วมด้วย 4 หนุ่ม วง 4 TEEN ที่ไม่พลาดมาการันตีความมันส์ทั้ง 4 จังหวัดอย่างแน่นอน

เอิ้นขวัญ วรัญญา เปิดเผยว่า

"รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการทูบีนัมเบอร์วัน เป็นโครงการดีๆ ที่ให้เยาวชนได้มาร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ร่วมกับเพื่อนๆ และไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดค่ะ"

อิสร์ อิสรพงศ์ เปิดเผยว่า

"ขอเชิญชวนน้องๆ วัยรุ่น วัยเรียนทุกคน มาสนุกกันเยอะๆ ในกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด ของโครงการทูบีนัมเบอร์วันครับ สนับสนุนให้น้องๆ ได้แสดงความสามารถของทุกคนออกมาครับ และมาเจอกับพี่ๆ ศิลปินที่เตรียมพร้อมส่งมอบความสนุกแบบอันลิมิต แล้วมาเจอกันนะครับ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ