เอ-ออม ควงคู่ตะลุยญี่ปุ่น ย้อนวัยบุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ พร้อมเก็บคอนเทนต์สุดฟิน!!

ข่าวบันเทิง Monday January 9, 2023 13:14 —ThaiPR.net

เอ-ออม ควงคู่ตะลุยญี่ปุ่น ย้อนวัยบุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ พร้อมเก็บคอนเทนต์สุดฟิน!!

เมื่อคู่รักสุดหวาน พี่เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ น้องออม-อัทธนียา เอี่ยมวสันต์ ควงคู่กันพาตะลุยญี่ปุ่น พร้อมเก็บภาพบรรยากาศ ความสนุก ที่ทั้ง 2 คน ตระเวนกินเที่ยวช๊อปแบบสุดฟิน จัดเต็มสุดพลังหลังจากไม่ได้เที่ยวนอกประเทศกันมานาน

ที่เรียกว่าเคลียร์คิวงานแบบปุ๊ปปั๊บมีเวลาเตรียมตัวก่อนเดินทางเพียง 3 วันเท่านั้น แต่พี่เอก็แพลนพา น้องออมทัวร์ทั่วโตเกียว เรียกว่าเครื่องลงปุ๊บก็จัดคอร์สโอมากาเสะสุดพรีเมี่ยม และรู้ว่าน้องออมอยากไปเที่ยวโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ ก็จัดทริปพาไปทันที ที่งานนี้ เอ วราวุธ บอกเลยว่า "ครั้งแรกที่เคยมา น้องออมอาจจะยังไม่เกิดนะ เรียกว่าเกือบ 30 ปีที่ได้กลับมาอีกครั้ง เคยมาเมื่อตอนอายุ 16 แต่ตอนนี้ 46 แล้ว (หัวเราะ)" และงานนี้ พี่เอยอมย้อนวัย แถมตามใจน้องออมทุกอย่าง เรียกว่าอยากเล่นเครื่องเล่นอะไรต่อคิวนานแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา และอยู่เที่ยวกันแบบยาวๆ ปิดท้ายด้วยการชมขบวนพาเหรดยามค่ำคืนสุดอลังการ

ส่วนงานนี้ทั้งคู่จะสนุกขนาดไหน และจะเก็บคอนเทนต์สุดฟินมาให้แฟนๆได้เห็นโมเมนต์หวานกรุบแบบ เต็มคาราเบลอะไรบ้างนั้น มาติดตามชมกันได้ในรายการ "A DAY A-AOM" (อะ เดย์ เอ-ออม) วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 ทาง Youtube : ZENSE Entertainment


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ