ต้อนรับ ดีเจชื่อดัง เฟอเรค ดอว์น พร้อมเต้นไปกับจังหวะสุดร้อนแรงวันเดียวเท่านั้น ที่ ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์

ข่าวบันเทิง Friday January 27, 2023 09:04 —ThaiPR.net

ต้อนรับ ดีเจชื่อดัง เฟอเรค ดอว์น พร้อมเต้นไปกับจังหวะสุดร้อนแรงวันเดียวเท่านั้น ที่ ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์

เตรียมชุดให้พร้อมกับปาร์ตี้ สุดร้อนแรง ไปกับดีเจ เฟอเรค ดอว์น ที่จะเนรมิตความร้อนแรงให้กับค่ำคืนบนรูฟท็อปวิวสุดปัง ในวันศุกร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ห้องอาหารรูฟท็อป ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar Bangkok) ชั้น 26 โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เพียงวันเดียวเท่านั้น ที่จะได้สัมผัส ดีเจอันดับต้นๆ ระดับโลก ที่ครองชาร์ตเพลงมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี จาก Defected Records และด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมจากการทำงานรวมกับศิลปินต่างๆ มาอย่างยาวนาน พร้อมเป็นหนึ่งในทีมที่ร่วมรังสรรค์ผลงานเพลงกับศิลปินระดับโลก อาทิเช่น Jack Back ของ David Guetta, 'The Void' ของ Lee Foss, 'My Own Way' ของ A-Trak และ Lord อีกทั้งยังมีส่วนร่วมรีมิกซ์บทเพลงกับศิลปินชื่อดัง Diplo, Tiesto, Martin Garrix, Vintage Culture, Claptone, Oliver Heldens เป็นต้น

พบกับ เฟอเรค ดอว์น ดีเจระดับโลก ในวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 และเตรียมพร้อมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนานที่จะพาคุณไปพบกับความประทับใจไปกับบทเพลงในค่ำคืน พร้อมวิวแม่น้ำสุดตระการตา ที่ ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar)  ตั้งอยู่บนชั้น 26 โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โทร. 0 2431 9492  หรืออีเมล: reservation@seenrooftopbangkok.com  เว็บไซต์  https://www.seenrooftopbangkok.com/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ