เปิดแล้ววันนี้ "ท็อปส์ สาธุประดิษฐ์" สแตนด์อโลน 2 ชั้นแห่งแรกย่านพระรามสาม จุดหมายใหม่เติมเต็มทุกการใช้ชีวิต

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 27, 2023 11:36 —ThaiPR.net

เปิดแล้ววันนี้

นางสุจิตา เพ็งอุ่น รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองเปิดสาขาใหม่ "ท็อปส์ สาธุประดิษฐ์" ซูเปอร์มาร์เก็ตสแตนด์อโลน 2 ชั้นแห่งแรกบนถนนสาธุประดิษฐ์ ตามแนวคิด Every Day DISCOVERY เพื่อการค้นพบใหม่ที่ไม่ธรรมดาทุกครั้งที่ ท็อปส์ ครบครันสินค้านำเข้าจากทั่วโลก คัดสรรร้านค้า ร้านอาหารแบรนด์ดัง เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์และเป็นจุดหมายใหม่ของผู้บริโภคย่านพระรามสาม พร้อมเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 - 22.00 น.

บุคคลในภาพ จากซ้ายไปขวา

• นางกรภัทร์ ฉัตรหลวง Operation Manager บริษัท คอฟฟี่ คอนเซ็ปต์ รีเทล จำกัด (สตาร์บัคส์คอฟฟี)
  • นายคริสเตียน เบิร์ด ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
  • นางสาวซูซาน วอง รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อและสินค้า Own Brand บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทลจำกัดในเครือเซ็นทรัล รีเทล
  • นางสุจิตา เพ็งอุ่น รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
  • นายโรเบิร์ต เดสโบโร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
  • นางเจริญศรี โอสถานุเคราะห์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
  • นางสาวรสรินทร์ ติยะวราพรรณ เจ้าของร้านค้าลัคกี้สุกี้

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ