บางกอกแลนด์ ดึง แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ ลงนาม เซ็นสัญญาในโครงการ "Mori Condominium"

ข่าวอสังหา Tuesday January 31, 2023 17:03 —ThaiPR.net

บางกอกแลนด์ ดึง แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ ลงนาม เซ็นสัญญาในโครงการ

บางกอกแลนด์ ดึง แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ ลงนาม เซ็นสัญญาในโครงการ "Mori Condominium" เตรียมส่งมอบการดูแลอย่างเหนือระดับให้แก่ผู้พักอาศัย

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท บางกอกแอร์พอร์ท อินดัสทรี จำกัด (บริษัทในเครือ บมจ. บางกอกแลนด์) ร่วมลงนามสัญญากับ บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) ผู้นำในธุรกิจบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจรของเมืองไทย (โดยมีกำหนดในสัญญาเป็นระยะ 2 ปี 3 เดือน) เพื่อนำความเชี่ยวชาญเฉพาะทางพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมามอบความสะดวก สบายให้กับโครงการ "Mori Condominium" เมืองทองธานี และสร้างสรรค์สังคมน่าอยู่เพื่อตอกย้ำวัฒนธรรมการอยู่อาศัยที่ดีร่วมกันให้กับเจ้าของร่วมจำนวน 1,060 ครัวเรือน ซึ่งคาดว่าโครงการนี้จะแล้วเสร็จภายในปลายเดือนเมษายน ศกนี้

นางสาวกุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "Mori Condominium คอนโดตกแต่งแบบมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น ที่เปิดให้ลูกค้าได้จับจองไปเมื่อกลางปี 2565 ที่ผ่านมา ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 60% จากจำนวนห้องชุดทั้งหมด 1,060 ห้อง บนอาคารสูง 16 ชั้น มีลักษณะการดีไซน์ห้องที่แบ่งออกเป็น 7 รูปแบบ บนขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27.7 - 60.9 ตร.ม. ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี และเพื่อเป็นการตอบแทนให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตการอยู่อาศัยกับโครงการได้อย่างมีความสุขทุกวัน บริษัทฯ จึงได้เลือกสรรให้บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการคอนโดอย่าง แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ (LPP) มาเป็นผู้ดูแลลูกบ้านของเราด้วยการบริหารจัดการที่ครอบคลุมถึง งานบริหารพื้นที่ส่วนกลาง ระบบทางวิศวกรรม การดูแลทางด้านบัญชี-การเงิน การบริหารจัดการทั่วไปที่มุ่งเน้นคุณภาพชีวิตและการอยู่อาศัย ดูแลสิ่งแวดล้อม ระบบรักษาความปลอดภัย และการสนับสนุนงานส่วนกลางที่รวมถึงโปรแกรมต่างๆ ที่ใช้ในการปฏิบัติงานของนิติบุคคลได้อย่างทันสมัย แม่นยำและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีการพัฒนา Application ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยอีกด้วย โดยการบริหารงานจากผู้เชี่ยวชาญดังกล่าว ทำให้บริษัทฯ มั่นใจว่าเจ้าของร่วมในโครงการ Mori Condominium ของเรา จะสามารถมีความเป็นอยู่ที่ดีและมีความคุ้มค่าในการเป็นเจ้าของคอนโดอย่างสูงสุด"

นางสาวสมศรี เตชะไกรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) กล่าวว่า สำหรับโครงการ "Mori Condominium" เป็นคอนโดที่มีแนวคิดในการสร้างคุณภาพของการอยู่อาศัยให้แก่สมาชิกได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและเรียบง่าย ที่มาพร้อมด้วยบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางแบบครบครัน LPP มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้เข้าบริหารจัดการโครงการ "Mori Condominium" โดยจะใช้ประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีการทำงานอย่างเป็นระบบ มีบริการที่หลากหลาย การันตีด้วยมาตรฐานการทำงานระดับสากล ISO 9001 และ ISO 14001 โดย LPP มุ่งเน้นส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการ Mori Condominium สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยการดูแลและใส่ใจจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ตลอดจนการสามารถบริหารจัดการงบประมาณอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว" นางสาวสมศรีกล่าว

ปัจจุบัน LPP บริหารโครงการด้วยผลงานคุณภาพกว่า 250 โครงการ ทั้งคอนโดมิเนียม ที่พักอาศัยแนวราบ ศูนย์การค้า รวมถึงอาคารเชิงพาณิชย์ โดยให้ความสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสมาชิกในทุกโครงการ นอกเหนือจากการบริหารจัดการการอยู่อาศัยที่เน้นความปลอดภัย สะดวกสบายและมีคุณภาพชีวิตที่ดีตามแนวคิด "Smooth Your Living"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ