นิตยสาร FHM จัดงานใหญ่ FHM Girls Next Door 2008 “ออย-พัชรินทร์” ครองตำแหน่ง Girls Next Door 2008 !!! คว้าเงินแสนพร้อมขึ้นปกนิตยสาร FHM

ข่าวบันเทิง Friday April 11, 2008 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
ระเบิดเปิดความเซ็กซี่ให้กลายเป็นคืนที่สะกดหนุ่มๆ ไม่อาจลืมการค้นหา GND จัดโดย “นิตยสาร FHM” เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสารไลฟ์สไตล์ผู้ชายที่ขายดีอันดับหนึ่งในเมืองไทย กับงานประกาศผล FHM Girls Next Door 2008 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 แล้ว โดย GND 006-ออย-พัชรินทร์ ส่องศรี” คว้าตำแหน่ง Girsl Next Door 2008 ไปครองด้วยผลการตัดสินจากคณะกรรมการและผลโหวตที่ท่วมท้น ณ ร้าน Baroque อาร์ซีเอ พระราม 9
ภายในงานหนุ่มๆเดินทางมาให้กำลังใจสาวๆอย่างคึกคัก เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่ด้านหน้ากับการเปิดตัวพิธีกร “นีโน่-เมทนี บูรณศิริ” และ GND 2008 10 คนสุดท้าย ไม่แพ้กับบนเวทีเรียกความร้อนแรงกับโชว์ Get Wet ให้เย็นฉ่ำหัวใจกับหน้าร้อนปีนี้ ต่อด้วยการแนะนำตัว GND 2008 10 คนสุดท้ายและการตอบคำถามรอบสัมภาษณ์ที่โดนใจจนเรียกเสียงเชียร์จากหนุ่มๆ ได้ทุกคำถาม จากนั้นระเบิดให้ทุกวินาทีลุกเป็นไฟกับความเซ็กซี่ร้อนแรงทุกอณูของ GND 2008 10 คนสุดท้ายกับโชว์ชุดบิกีนีสะท้อนความเซ็กซีมีสไตล์ FHM ได้เป็นอย่างดีใน GND 2008 Finalists Bikini Fashion Set ที่ทำเอาทุกสายตาจับจองไปที่เวทีเพียงจุดเดียว ด้วยลีลาที่เร้าใจสุดเซ็กซี่ผ่านการเดินแบบและโชว์อย่างมืออาชีพ
สำหรับช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง สาวสวยข้างบ้านสุดเซ็กซี่ที่ได้คะแนนจากคณะกรรมการซึ่งประกอบไปด้วย “วรรคสร โหลทอง” กรรมการบริหาร บ.อินสไพร์ฯ,“สยาม สังวริบุตร” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาราวีดีโอโปรดักชั่น จำกัด”,“พิเชฏฐ ทาศรี” บก.บห.นิตยสาร FHM, “กรรชัย กำเนิดพลอย”, “เก๋-ชลดา เมฆราตรี” ร่วมกับผลโหวตที่ชนะแบบขาดลอยครองตำแหน่ง Girsl Next Door 2008 ได้แก่ GND 006 “ออย-พัชรินทร์ ส่องศรี” และตำแหน่ง “Miss Photogenic by Big Camera” ได้แก่ GND 003 “ปิ๊ก-ศศิธร อ่อนวิมล” โดย “ชิดชัย เธียรกาญจนวงศ์” ผจก.ฝ่ายการตลาด บริษัท บิ๊ก คาเมร่า จำกัด เป็นกรรมการตัดสิน ได้รับเงินรางวัลพร้อมกล้องCanon XZ-80 จากนั้น “นีโน่” ได้เรียนเชิญ “คุณวิลักษณ์ โหลทอง” ประธานกรรมการบริหาร บ.อินสไพร์ฯ,คณะกรรมการและผู้สนับสนุนขึ้นถ่ายภาพบนเวที ปิดงานปีนี้ GND 2008 ทั้ง 10 คนได้คลายร้อนให้กับหนุ่มๆ ด้วยสายน้ำที่เย็นฉ่ำ แต่ก็ไม่สามารถละลายความร้อนแรงของ GND 2008 ทั้ง 10 คน แถมยังทำเอาหนุ่มๆ ยอมเปียกกันไปถ้วนหน้า
ติดตามชมแฟชั่นนางแบบหน้าใหม่ GND 2008 ได้บนปก “นิตยสารFHM” พร้อมชมภาพการประกวดรอบตัดสินได้ในวันพฤหัสบดีที่ 17 เมษายน 2551ตั้งแต่เวลา 00.30-01.30 น. ทางช่อง 7 หรือชมภาพงานดังกล่าวอย่างใกล้ชิดให้ซัมเมอร์นี้หายร้อนก่อนใครได้ที่ www.fhm.in.th
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 42 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล )081-456-6547 e-mail : sweetapplea@gmail.com
พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail : subpy@yahoo.com