"เจเล่" เปิดเกมบุกต้นปี วางตลาดสินค้าใหม่ "เจเล่ไลท์ เฟรชชี่" 3 รสชาติใหม่ ลิ้นจี่ องุ่น พีช อร่อยเคี้ยวสนุก อยู่ท้อง พร้อมคุณประโยชน์เน้นๆ

ข่าวบันเทิง Monday February 6, 2023 14:44 —ThaiPR.net

ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดเยลลี่ "เจเล่" เปิดเกมบุกตลาดต้นปี ส่งสินค้า "เจเล่ไลท์ เฟรชชี่" 3 รสชาติใหม่ ลิ้นจี่ องุ่น พีช อร่อยเคี้ยวสนุก อยู่ท้อง เม็ดบีดส์ พร้อมด้วยคุณประโยชน์เน้น ๆ จาก ไลโคปีน เบต้าแคโรทีน และ แคลเซียม เจาะใจกลุ่ม Gen Z เพื่อสร้างสีสันทางการตลาด และเติมเต็ม Jele portfolio วางจำหน่ายซองละ 10 บาท ตามร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

พัฒนาสินค้าตอบรับความต้องการของผู้บริโภค

"การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้แบรนด์เจเล่สามารถครองความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดเยลลี่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสินค้า ช่องทางจำหน่าย การตลาด บุคลากร โดยเฉพาะการให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์พฤติกรรมความต้องการของผู้บริโภค เพื่อพัฒนาสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายและครอบคลุมแต่ละช่วงวัยของ Jele portfolio ซึ่งเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมาโดยตลอด" นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP กล่าว

เจเล่ไลท์ เฟรชชี่ อีก 1 จิ๊กซอว์ของ Jele portfolio

ล่าสุด เจเล่ ได้วางตลาดสินค้าใหม่ ได้แก่ "เจเล่ไลท์ เฟรชชี่" ซึ่งมาใน 3 รสชาติใหม่ นั่นคือ พีช ลิ้นจี่ องุ่น คงความอร่อย เคี้ยวสนุก ด้วยเม็ดบีด มาพร้อม 3 คุณประโยชน์ ไลโคปีน เบต้าแคโรทีน และแคลเซียม มุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายวัย Gen Z นับเป็นการเพิ่มจิ๊กซอว์เข้ามาอีก 1 ชิ้น ให้ครอบคลุมแต่ละช่วงวัยของ Jele portfolio เพื่อให้ทุกช่วงวัยของเขามีสินค้าของเจเล่อยู่ด้วยเสมอ

ปูพรมทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง

บริษัทได้วางกลยุทธ์การทำตลาดและการสื่อสารทางการตลาด โดยการออกภาพยนต์โฆษณาสื่อสารผ่านสื่อออฟไลน์และออนไลน์ไปยังผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายครอบคลุมทุกสื่อ เพื่อสร้างการรับรู้ในตัวผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง นับเป็นสินค้าใหม่ที่เข้ามาเสริมทัพเพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคและเป็นการขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่ม พร้อมตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภควัย GenZ พร้อมวางจำหน่ายราคาซองละ 10 บาท ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ